Tuần Châu Marina: Sở hữu vĩnh viễn, sinh lời dài lâu

Sở hữu một căn nhà phố tại Tuần Châu Marina các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về quyền sở hữu và tính pháp lý của căn hộ. Với hình thức sở hữu vĩnh viễn, dự án mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời lâu dài, lợi nhuận vượt trội.

Tuần Châu Marina – Hình thức sở hữu vĩnh viễn, sổ đỏ trao tay

Sở hữu nhà phố sổ đỏ vĩnh viễn Tuần Châu Marina

Sở hữu nhà phố sổ đỏ vĩnh viễn

Khác với hầu hết các dự án bất động sản ven biển khác tại Hạ Long, chỉ cho quý khách sở hữu tối đa trong vòng 50 năm, dự án Tuần Châu Marina mang đến cho quý khách hàng hình thức sở hữu vĩnh viễn, sổ đỏ trao tận tay quý khách sau khoảng 03 tháng nhận nhà. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng, đảm bảo lợi ích đầu tư tối ưu, an toàn, vượt trội cho các nhà đầu tư. Với hình thức đầu tư này, kể các những nhà đầu tư từ xa cũng hoàn toàn có thể an tâm về tài sản bất động sản của mình, đảm bảo giá trị đầu tư tốt nhất. Bên cạnh đó, dự án sẽ trở thành tài sản vĩnh viễn của quý khách, có thể dễ dàng kế thừa, tặng, cho, cho thuê…một cách đơn giản, thuận tiện mà không phải trải qua nhiều thủ tục hành chính phức tạp như các hình thức sở hữu khác. Có thể khẳng định, với hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn, hiện tại, Tuần Châu Marina là một trong những dự án đáng đầu tư bậc nhất thị trường bất động sản miền Bắc.

Dự án Tuần Châu Marina – đầu tư sinh lời lâu dài, lợi nhuận vượt trội

Hình thức sở hữu lâu dài chính là nền tảng, là yếu tố quan trọng hàng đầu đảm bảo mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời dài lâu. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, đảm bảo lợi nhuận sinh sôi, giá trị vượt trội cho các nhà đầu tư. Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm cảng quốc tế Tuần Châu, là dự án Shophouse duy nhất nằm sát bên bờ biển, view trực diện kỳ quan thiên nhiên thế giới, đã tạo nên thế mạnh vượt trội, khẳng định vị thế độc tôn của Tuần Châu Marina trên đấu trường bất động sản, là tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội của dự án trong tương lai.

Lợi nhuận vượt trội với Shophouse Tuan Chau Marina

Lợi nhuận vượt trội với Shophouse Tuan Chau Marina

Bên cạnh đó, do sở hữu địa thế đắc địa tại cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu – nơi duy nhất được đón, trả khách du lịch Vịnh Hạ Long – với lượng khách du lịch mỗi ngày lên đến cả triệu lượt khách, kéo theo các nhu cầu nghỉ dưỡng, dịch vụ ăn uống, giải trí, quà tặng….rất cao, đây chính là yếu tố “vàng” của dự án Tuần Châu Marina hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư kinh doanh, cho thuê mặt bằng kinh doanh, cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng, lưu trú sinh lời dài lâu, vượt trội.

Với số lượng căn hộ có hạn, chỉ khoảng 293 đến 296 căn vừa tạo cơ hội vừa mang đến thách thức lớn cho các nhà đầu tư. Chỉ có những chủ đầu tư thông minh, nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ mới có thể sở hữu được một trong những căn hộ ưng ý nhất tại dự án này. Shophouse Tuần Châu Marina đã và đang tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ, lan tỏa khắp thị trường bất động sản miền Bắc, trở thành dự án đáng đầu tư bậc nhất năm 2017.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM