Vinhomes Hải Phòng và phân khu đậm chất Ý

Vinhomes Hải Phòng được chủ đầu tư xây dựng với 5 phân khu cùng những phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi phân khu tượng trưng cho một nền kiến trúc khác biệt…tất cả đã góp mặt tô điểm thêm sự đa dạng cho mặt bằng Vinhomes Hải Phòng. Đặc biệt dự án được xây dựng phân khu Venice mang hơi thở của nước ý, nơi đây hứa hẹn sẽ làm các tân chủ nhân phải vỡ òa với niềm hân hoan khi được đến với một không gian sống hệt như thành phố Venice  – một thành tựu kiến trúc của nước Ý.

Vị trí của phân khu Venice dự án Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng có nhiều phân khu khác nhau nhưng chủ đầu tư đã ưu ái xây dựng phân khu Venice tại khu vực trọng điểm của dự án đó là năm ngay chính giữa phân khu Paris và phân khu Manhattan. Phân khu này được nằm tại ven sông Cửa Cấm và thừa hưởng tất cả những giá trị tốt đẹp nhất mà dòng sông thơ mộng này mang lại. Mỗi buổi sáng các quý cư dân có thể chiêm ngưỡng ánh mình bình hiền hòa bên sông, cùng hít một hơi dài của bầu không khí trong lành để khởi đầu một ngày mới tươi đẹp. Bên cạnh đó, được xây dựng tại ven sông hứa hẹn sẽ mang đến một nguồn sinh khí thịnh vượng cho các gia chủ trong phân khu, góp phần mang đến một cuộc sống tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Các sản phẩm tại phân khu Venice

Đến với phân khu Venice Vinhomes Hải Phòng, Qúy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.  Phân khu được chủ đầu tư xây dựng với 4 loại hình sản phẩm khác nhau.

  • Biệt thự đơn lập: Là mô hình biệt thự tại đó các căn biệt thự sẽ có 4 mặt thoáng và tách biệt với các căn biệt thư xung quanh.
  • Biệt thự song lập: là loại hình biệt thự trong đó chủ đầu tư xây dựng 2 căn biệt thự úp phần lưng lại với nhau, mỗi căn biệt thự sẽ có 3 mặt thoáng.
  • Nhà liền kề: đây là mộ hình tượng trưng cho cộng đồng sống gắn kết tại Vinhomes Hải Phòng, các căn nhà sẽ được xây dựng sát nhau với chiều cao trung bình từ 4 đến 5 tầng.
  • Boutique House: Là sản phẩm biệt thự có sự kết hợp giữa không gian sống và không gian diễn ra các hoạt động thương mại.

Mỗi sản phẩm trong phân khu đều có những giá trị và sức hấp dẫn riêng, tất cả được đan xen và soi mình dưới dòng sông Cửa Cấm như phác họa lại bức tranh thành phố Venice Ý.

Thiết kế các căn hộ phân khu Venice Vinhomes Hải Phòng

Phân khu Venice được xem là phân khu có kiến trúc lãng mạng nhất tại Vinhomes Hải Phòng. Tại đây các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển lồng ghép với những giá trị hiện đại của Châu Á tạo nên một không gian đầy tính nghệ thuật. Trong các căn phòng còn được trang trí bởi những bức tranh tinh tế như truyền cảm ứng lãng mạng cho các gia chủ. Có thể nói phân khu Venice Vinhomes Hải Phòng luôn mang tới một cái đẹp nhẹ nhàng, mộng mơ cho cuộc sống của các chủ nhân tương lại.

Đến với phân khu Venice Vinhomes Hải Phòng, Qúy khách hàng sẽ như được bước đến thành phố Venice của Ý với những tòa biệt thự đẹp một cách nhẹ nhàng nằm soi mình dưới dòng sông thơ mộng.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM