Vinhomes The Harmony – Sống xanh là hạnh phúc

Phát triển lên một tầm cao mới với sự đa dạng về loại hình và diện tích, Vinhomes The Harmony không chỉ đẹp sang trọng mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu. Bởi, sống xanh trong lòng thành phố Hà Nội tấc đất tấc vàng quả là một điều xa xỉ và hiếm có.

Là một dự án lớn của chủ đầu tư có tiếng VinGroup nên chúng ta có thể dễ dàng thấy được những ưu điểm vượt trội đến từ dự án. Biết nhìn xa trông rộng, luôn thay đổi để có sự mới mẻ, biết tiếp cận xu hướng mới đó chính là điều làm nên thành công của tập đoàn Vingroup và Vinhomes The Harmony chính là sản phẩm nối tiếp thành công của tập đoàn.

Vị trí Vinhomes The Harmony

Được xây dựng và phát triển tại vị trí gần 2 con sông là sông Hồng và Sông Đuống nên không gì phải khó hiểu khi nơi đây sở hữu phong thủy vô cùng tuyệt vời. Theo như những quan niệm dân gian từ xưa đến nay thì gần sông nước là luôn gần với hạnh phúc và sự thành đạt. Hơn thế nữa 2 con sông này chính là dấu ấn lịch sử 1 thời anh hùng của đất nước nghìn năm văn hiến. Tại nơi đây đã hội tự đầu đủ những linh khí và vượng khí tốt nhất. Do vậy, vị trí biệt thự Vinhomes The Harmony được coi là một vị trí siêu đắc địa nhận được rất nhiều những sự quan tâm đến từ các chuyên gia đầu ngành bất động sản cũng như quý khách hàng.

Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony

Với 60ha cây xanh, 12ha hồ điều hòa, gần 20km kênh đào khắp khu đô thị, Vinhomes The Harmony là khu đô thị chuẩn sinh thái đẳng cấp duy nhất trong lòng Hà Nội, mang đến cho cư dân một đặc quyền sống xanh khác biệt. Không những thế, các sản phẩm biệt thự Vinhomes The Harmony còn mang trong mình những thiết kế đỉnh cao và được nhận định là có phần nổi trội hơn thiết kế của dự án trước đó. Chính vì vậy dự án này nhận được rất nhiều những kỳ vọng đến từ chủ đầu tư.

Sự kết hợp hài hòa của kiến trúc hiện đại và thiên nhiên

Dự kiến mặt bằng thiết kế Vinhomes The Harmony sẽ gồm nhiều loại hình nhà ở khác nhau như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liền kề… Xây dựng nhiều loại hình căn hộ khác nhau trong cùng một khu đô thị sẽ giúp cho quý khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp hơn với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế.

Với thảm thực vật phong phú hàng trăm loài được bố trí chan hòa giữa các con đường, các căn biệt thự/liền kề, các khu tiện ích công cộng…, tổng thể Vinhomes The Harmony như được bao bọc bởi vẻ đẹp hiền hòa, mát lành của thiên nhiên.

Những chuyên gia đầu ngành bất động sản đã nhận định rằng, Vinhomes The Harmony không khác gì một thành phố thu nhỏ dành cho những người văn minh, thành đạt với mong muốn có một cuộc sống thượng lưu và tận hưởng. Một cuộc sống hạnh phúc hoàn hảo và thực sự thư giãn chính là những gì mà quý khách hàng sẽ nhận được khi sống tại nơi đây.

Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2  vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng dù chưa thực sự cho ra mắt. Vui lòng để lại thông tin liên hệ của quý khách hàng cho chúng tôi để nhận được những thông tin cập nhật mới nhất về dự án.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM