Vinhomes Vinh Nghệ An – Tâm điểm mới của BĐS miền Trung

Vinhomes Vinh Nghệ An dự kiến sẽ được quy hoạch để trở thành một trong những khu đô thị mới xanh, sạch hiện đại và văn minh tại miền Trung. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của người dân tại Nghệ An, dự án còn mở ra một tương lai tươi sáng đầy hi vọng phát triển đổi mới cho đông đảo các hộ gia đình đang sinh sống tại đây.

Vinhomes Vinh Nghệ An – khu đô thị đẳng cấp tại “Thành Vinh”

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng chung cư Vinhomes Vinh Nghệ An có một sức hút kỳ diệu nhờ vào vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố Vinh cùng với một không gian sống xanh trong lành đi kèm với nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng lên rất nhiều khu đô thị tầm cỡ tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng và giờ đây, tập đoàn này muốn mang không gian sống xanh hiện đại đến với thành phố Vinh sầm uất của miền Trung. Thấu hiểu được những nhu cầu của cư dân Nghệ An về hệ thống tiện ích chất lượng, khuôn viên cây xanh rộng lớn, Vingroup dự kiến sẽ mang đến tất cả điều này trong khu đô thị Vinhomes Vinh Nghệ An.

Vinhomes Vinh Nghệ An

Vinhomes Vinh Nghệ An (ảnh minh họa)

Không chỉ nổi bật thu hút nhờ vào không gian xanh ấn tượng, tiện ích đầy đủ hoàn hảo, chung cư Vinhomes Vinh Nghệ An hứa hẹn còn nổi bật nhờ vào những thiết kế độc đáo. Kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các căn hộ Vinhomes đi trước, các kiến trúc sư sẽ  thiết kế Vinhomes Vinh Nghệ An theo phong cách hiện đại, thông minh xen kẽ hoàn hảo với không gian sinh thái.

Vinhomes Vinh Nghệ An – điểm đến của nhiều gia đình Việt

Hiện nay, khách mua nhà để ở không đơn thuần chỉ là nơi để che nắng che mưa, nhà còn là nơi để các thành viên trong gia đình xây đắp, nuôi dưỡng tổ ấm  hạnh phúc. Bởi họ đều hiểu rằng: không gian sống và tiện ích xung quanh có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ – thế hệ tương lai sau này. Lựa chọn Vinhomes Vinh Nghệ An chính là các bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con em mình một môi trường sống hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, khi dự án hoàn thành sẽ tập hợp thành một cộng đồng Vinhomes văn hóa, văn minh và gắn kết, đây cũng là nền tảng tốt đẹp để con em, thế hệ trẻ học hỏi và phát triển.

Như vậy, lựa chọn an cư tại Vinhomes Vinh Nghệ An chính là quý vị đã lựa chọn cho gia đình mình căn hộ ưng ý nhất và xứng đáng nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về dự án.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM