Vinpearl Đà Lạt sẽ là dự án như thế nào?

Là dự án tiếp theo trong chuỗi dự án Vinpearl đẳng cấp Vinpearl Đà Lạt khiến thị trường vô cùng tò mò và chờ đón. Đây sẽ là dự án như thế nào và liệu có đủ sức tạo sức “bùng nổ” trong tương lai? Đặc biệt dự án có đủ sức tạo thành cú hích thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại xứ sở sương mù Đà Lạt?

Vinpearl Đà Lạt – khu nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất tại thành phố ngàn hoa

Trong khi Đà Lạt được coi là “thủ phủ” du lịch với lượng khách cực lớn mỗi năm thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây lại khá trầm và không có nhiều nguồn cung. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của “đại gia bất động sản” Vingroup cùng với sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl đẳng cấp – Vinpearl Đà Lạt khiến thị trường vô cùng chờ đón và mong đợi vào một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới có sức “bứt phá” và làm “dậy sóng” thị trường này.

Theo những thông tin được tiết lộ thì dự án Condotel Vinpearl Đà Lạt sẽ là một khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn bậc nhất tại thị trường Đà Lạt mở ra thiên đường nghỉ dưỡng mới cho các du khách khi đến với thành phố ngàn hoa. Dự án tọa lạc tại hồ Tuyền Lâm với quy mô khá lớn và được đầu tư lớn mạnh về vốn với mong muốn biến nơi đây thành điểm nghỉ dưỡng đáng dừng chân hàng đầu tại Đà Lạt.

Dựa trên những dự án nghỉ dưỡng Vinpearl trước đây, Condotel Vinpearl Đà Lạt hứa hẹn sẽ là một tuyệt tác mới vượt trội về kiến trúc thiết kế cũng như hệ thống tiện ích đa dạng, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng cho các du khách khi đến với thành phố tình yêu đồng thời mở ra cơ hội khai thác triệt để những tiềm năng của khu vực.

dự án Condotel Vinpearl Đà Lạt

Hình ảnh minh họa

Siêu phẩm với những sản phẩm đáng chờ đón trong năm 2018

Hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời, là cú hích thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt, Vinpearl Đà Lạt còn được mong chờ bởi mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội. Đặc biệt, đây là dự án hiếm có tại thị trường Đà Lạt mang đến sản phẩm Condotel 5 sao cao cấp.

Được biết dự án Condotel Vinpearl Đà Lạt mang đến những căn hộ nghỉ dưỡng với chất lượng 5 sao đẳng cấp với tầm view tuyệt đẹp. Đây không những là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách thượng lưu tại Đà Lạt mà còn mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Theo những nhà đầu tư nhận định, trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng tại Đà Lạt ngày càng cao, đặc biệt là khách thượng lưu trong khi đó nguồn cung lưu trú lại khá khan hiếm nên sự xuất hiện của Condotel Vinpearl Đà Lạt không chỉ giải tỏa cơn khát thị trường mà còn đón đầu cơ hội khai thác, đảm bảo sinh lời vượt trội. Đặc biệt với uy tín từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý, khách hàng càng kỳ vọng vào một cơ hội đầu tư hấp dẫn, đảm bảo lợi nhuận thực, ổn định và lâu dài.

Có thể nói với những ưu thế vượt trội Vinpearl Đà Lạt hứa hẹn sẽ là “cú hích” lớn trong năm 2018, đưa bất động sản Đà Lạt sôi động và nóng hơn bao giờ hết.

Xem thông tin chi tiết dự án tại: http://condoteldalat.vn/vinpearl-da-lat/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM