3 yếu tố làm nên sức hút khó cưỡng của Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại Hà Nội bởi sở hữu sức hút khó cưỡng đặc biệt dành cho quý khách hàng và nhà đầu tư. Trong vô số các dự án đang thi nhau mọc lên như nấm hiện nay, dự án của chủ đầu tư Vingroup vẫn luôn được quan tâm bởi là vị thế vàng đắc địa, không gian sống đẳng cấp và chính sách bán hàng hấp dẫn.

Vinhomes The Harmony – vị thế vàng đắc địa

Vinhomes The Harmony sở hữu lợi thế đặc biệt về thế đất tự nhiên, được bao bọc trọn vẹn bởi hai dòng sông lớn là sông Hồng và sông Đuống tràn đầy sinh khí. Tận dụng vị trí cận thủy của dự án, chủ đầu tư đã kết hợp khéo léo 3 yếu tố Mộc – Thổ – Thủy trong thiết kế với mong muốn mang đến những sản phẩm hợp phong thủy, giúp quý cư dân tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp cả về Lộc và Tài hoàn mỹ.

Ngoài ra, vị trí của Vinhomes The Harmony còn có kết nối khu vực vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Thuộc địa phận của phường Việt Hưng, quận Long Biên, dự án chỉ cách trung tâm Hồ Hoàn Kiếm khoảng 6km với 15 phút lái xe và là cửa ngõ quan trọng kết nối Thủ đô với các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên,…

Vinhomes Riverside The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony

Vinhomes The Harmony Việt Hưng – Không gian sống xanh đẳng cấp

Kế thừa và phát huy những giá trị nổi bật của giai đoạn 1, Vinhomes The Harmony Việt Hưng mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn mới về các sản phẩm nhà ở hiện đại. Không chỉ mang đến những sản phẩm có vẻ đẹp thẩm mỹ cao với các tiện nghi sang trọng mà còn tạo cho quý cư dân cơ hội tận hưởng không gian sống hoàn hảo, nổi bật là thiết kế không gian xanh đẳng cấp.

Bởi hiểu rất rõ xu hướng tìm kiếm không gian sống trong lành và xanh mát, chủ đầu tư đã xây dựng dự án với mật độ cực thấp để tạo nên hệ thống cảnh quan đặc biệt nổi bật của Vinhomes The Harmony. Những yếu tố xanh được kết hợp tinh tế thừ khuôn viên bên ngoài dự án đến những chi tiết thiết kế trong từng căn nhà tạo nên một môi trường sống an lành, rất tốt cho sức khỏe của quý cư dân.

Hấp dẫn chính sách mở bán Vinhomes The Harmony

Tiếp nối truyền thống trong các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, chủ đầu tư đưa đến cho quý khách hàng chính sách mở bán Vinhomes The Harmony vô cùng hấp dẫn. Chính sách bán hàng ưu đãi sẽ giúp quý cư dân dễ dàng hơn trong việc vay vốn mua nhà cũng như hưởng mức chiết khấu cao khi trở thành quý chủ nhân căn hộ dự án.

Quý khách hàng khi thanh toán tiền mặt đầy đủ giá trị sản phẩm của Vinhomes The Harmony Việt hưng sẽ nhận được các mức chiết khấu cao từ chủ đầu tư Vingroup. Còn đối với quý khách hàng cần hỗ trợ trong tài chính thì cũng sẽ nhận được chế độ vay vốn với lãi suất 0% của ngân hàng với những gói vay hấp dẫn.

Với 3 yếu tố trên, Vinhomes The Harmony đã và đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và nhà đầu tư trong thị trường bất động sản Thủ đô. Để  cập nhật thông tin chi tiết về dự án, mời quý khách xem thêm tại: http://vinhomesriversidelongbien.vn/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM