AB Central Square ấn tượng và cơ hội đầu tư “siêu” hấp dẫn

Dẫn đầu xu hướng về mô hình căn hộ Unit Hotel, AB Central Square sở hữu những yếu tố cùng cơ hội sinh lời cao chắc chắn, đem đến lựa chọn đầu tư “siêu” hấp dẫn với khoản lợi nhuận “khủng” cho quý khách hàng. Bởi trong bối cảnh hiện nay, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng những năm gần đầy được nhiều nhà đầu tư hướng đến chọn lựa, một phần bởi hướng đầu tư này đang phát triển mạnh với nhiều mô hình hấp dẫn, trong đó không thể  không kể tới mô hình Unit Hotel của dự án.

AB Central Square có vị trí đẹp, thiết kế không gian cao cấp

Hai trong những điểm quyết định đến thành công của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng chính là vị trí đẹp hút khách cùng xây dựng không gian cao cấp, tiện nghi, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó là chủ đầu tư uy tín, khẳng định chất lượng công trình cho đến những yếu tố về quản lý khác. Với dự án AB Central Square hội tụ đủ những yếu tố để bất động sản nghỉ dưỡng có được tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần AB – AB Group, dự án khẳng định được cơ bản về chất lượng và những chính sách quản lý, ưu đãi hấp dẫn chắc chắn có … đến từ chủ đầu tư uy tín này.

Skybar tại AB Central Square Nha Trang

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại AB Central Square

Và điểm để AB Central Square có thể được đánh giá cao về tiềm năng lợi nhuận, phát triển trong tương lai là vị trí độc tôn, vô tiền khoáng hậu mà dự án sở hữu. Vị trí tòa nhà tọa lạc tại Số 44 Trần Phú, Nha Trang sở hữu 3 mặt tiền Trần Phú, Lê Thánh Tôn,  Hùng Vương. Từ dự án, mọi kết nối cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông đều thuận tiện dẫn đến những địa danh nổi tiếng trong khu vực. Đồng thời, vị trí này chỉ cách biển vài chục mét do đó mà có được lợi thế du lịch lớn, quý khách chỉ cần vài bước chân đã có thể ra đến biển.

Bên cạnh đó, dự án AB Central Square được thiết kế theo tiêu chuẩn khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao với đầy đủ dịch vụ tiện nghi từ bể bơi, vườn chơi, công viên, khu thể thao, nhà hàng, quán cafe … đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi trọn vẹn của du khách. Tòa nhà thiết kế đón gió biển, các căn hộ tiện nghi, ban công rộng mở, ngắm cảnh tuyệt đẹp mỗi ngày. Những điều này sẽ thu hút đông đảo du khách chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho mỗi kì nghỉ dưỡng thêm trọn vẹn.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng AB Central Square

Theo thông tin từ mở bán AB Central Square Nha Trang thì dự án sẽ cung cấp đến nhà đầu tư 308 căn hộ Unit Hotel. Những căn hộ hiện đại, tiện nghi được chủ đầu tư kết hợp với quý khách hàng cùng sở hữu, cùng hợp tác để đem lại thắng lợi cho đôi bên. Theo đó khi quý vị chọn căn hộ để hợp tác đầu tư thì chủ đầu tư sẽ cung cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu, cho phép quý khách sở hữu căn hộ cho những kỳ nghỉ riêng đồng thời sẽ cùng nhau quản lý cho thuê phòng mỗi năm. Hình thức này đem lại kênh đầu tư mới, tiềm năng hấp dẫn, ít vốn đầu tư mà lại an nhàn nhờ chủ đầu tư, đồng thời cũng là đơn vị quản lý chuyên nghiệp.

>>> Tìm hiểu thêm về các dự án Condotel Nha Trang

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM