Biệt thự Regent Phú Quốc: “Hàng hiếm” không dành cho số đông

Chỉ với 76 căn Luxury Villas đạt tiêu chuẩn và chất lượng 6* quốc tế, biệt thự Regent Phú Quốc đang trở thành cơn sốt đầu tư với những khách hàng đại gia. Nếu Phú Quốc được ví như miếng bánh ngọt mà các nhà đầu tư thông minh luôn muốn tranh 1 phần ngon nhất thì dự án biệt thự Regent Phú Quốc chính là phần ngon nhất trên miếng bánh, vì thế sức hấp dẫn của dự án khó lòng cưỡng lại.

Biệt thự Regent Phú Quốc đẳng cấp từ số lượng

Không phải là dự án có số lượng sản phẩm đại trà, dự án biệt thự Regent Phú Quốc có số lượng căn cực kỳ hạn chế. Số lượng ít của dự án vừa đảm bảo cho việc xây dựng và đầu tư đạt mức tối đa nhất, các thiết kế và việc quản lý chất lượng của dự án luôn đạt mức tối đa. So với những dự án phát triển hàng trăm căn, việc để đảm bảo đẳng cấp đồng bộ và quản lý sát sao chất lượng thiết kế, xây dựng công trình là rất khó.

Toàn cảnh dự án Regent Phú Quốc

Toàn cảnh dự án Regent Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, với đẳng cấp của một dự án 6*, biệt thự Regent Phú Quốc luôn biết cách chiều lòng khách hàng, mang đến một lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư, nhưng vẫn phải đảm bảo uy tín và đảm bảo thương hiệu, vị thế của một dự án có tiêu chuẩn, chất lượng lớn nhất tại thị trường Phú Quốc hiện nay. 76 căn biệt thự Regent Phú Quốc không có nhiều, tuy nhiên lợi nhuận và dòng tiền ổn định mà dự án sở hữu chắc chắn không phải dự án nào cũng có thể làm được.

Số lượng hiếm hoi của dự án biệt thự Regent Phú Quốc còn khẳng định sự khác biệt trong đầu tư khi không dành cho số đông khách hàng, Chỉ có những khách hàng có tiềm lực về tài chính, tầm nhìn xa, nhanh tay mới có thể sở hữu một căn biệt thự 6* tại dự án. Chính vì thế, lựa chọn đầu tư Regent Phú Quốc không phải muốn là được.

Lợi nhuận tăng gấp vài lần nhờ thiết kế độc đáo

Không hạn chế lợi nhuận của nhà đầu tư như các sản phẩm khác, tại biệt thự Regent Phú Quốc, cùng một căn nhưng nhà đầu tư có thể được hưởng gấp 3, 4 lần lợi nhuận bình thường nhờ thiết kế độc đáo, linh hoạt, vào mùa cao điểm có thể cho nhiều khách hàng khác nhau thuê nhưng không làm mất đi đẳng cấp của dự án, vẫn giữ được sự riêng tư và những thiết kế bể bơi riêng tại mỗi phòng.

Chính bởi điều này, nhà đầu tư biệt thự Regent Phú Quốc có thể tăng thêm phần lợi nhuận của mình mà không cần phải sở hữu thêm bất kỳ sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nào. Như vậy, nếu xét về giá trị của dự án, mức giá hiện tại mà chủ đầu tư BIM Group đang đưa ra thấp hơn rất nhiều so với những gì mà khách hàng đang sở hữu. Cơ hội đầu tư có thể nhìn thấy ngay dành cho nhà đầu tư thông minh.

Mặt bằng biệt thự Regent Phú Quốc hiện đang được chúng tôi cập nhật, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án. Xem thêm thông tin về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại http://bdsnghiduong.com

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM