Biệt thự The Harmony: Khám phá “cơn sốt mới” phân khúc BĐS cao cấp

Dự kiến nằm tiếp giáp với dự án khu đô thị “đáng sống bậc nhất Hà Nội” Vinhomes Riverside 1, biệt thự Vinhomes Riverside 2 – biệt thự The Harmony (tên gọi chưa chính thức) hiện đang là tâm điểm mới trên thị trường bất động sản cuối năm 2016, dù Chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra những thông tin chính thức về dự án. Theo nhận định từ một số chuyên gia hàng đầu BĐS, biệt thự Vinhomes The Harmony có khả năng tăng giá mạnh so với biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 1 nhờ ảnh hưởng từ sức mua thị trường giai đoạn 1, cùng lợi thế vị trí chiến lược, linh hoạt kết nối giao thông vùng, và hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích đa dạng, đẳng cấp, hệ thống cảnh quan cây xanh được thường xuyên nâng cấp.

Ảnh phối cảnh biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside

Ảnh phối cảnh biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside – Ảnh minh họa

Sức hút “khó cưỡng” từ biệt thự mang tên The Harmony

Sức hút của một sản phẩm bất động sản đến từ nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến yếu tố vị trí, tiện ích, thiết kế và đặc biệt là tiềm năng sinh lời cao. Từ lâu, biệt thự ven sông Vinhomes Riverside giai đoạn 1 được đông đảo Quý khách hàng được biết đến là một sản phẩm sở hữu tỷ suất sinh lời cao nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, và hàng ngàn chính sách hấp dẫn và cam kết gia tăng giá trị bền vững từ chủ đầu tư. Điều này lý giải cho sức hấp dẫn đến từ các biệt thự Vinhomes Riverside 1. Theo đó, sức hút giai đoạn 1 đã tạo “tiền đề lý tưởng” cho sự ra mắt dự kiến trong tương lai của các biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside, hứa hẹn “độ hot” không kém cạnh với Vinhomes Riverside 1.

Không gian sống nên thơ hữu tình tại biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside

Không gian sống nên thơ hữu tình tại biệt thự The Harmony – ảnh minh họa

Theo quan sát từ một Nhà đầu tư BĐS hàng đầu “chuyên” về sản phẩm dự án thương hiệu Vinhomes, không khó để nhận ra khả năng tăng giá cao của dự án The Harmony trong tương lai. Lấy điển hình dự án Vinhomes Riverside 1 trong thời gian mở bán: nếu số lượng biệt thự giao dịch ở các dự án cao cấp khác tại Hà Nội chỉ từ 2-3 căn/tháng với mức giá bán hầu như không tăng hoặc tăng nhẹ, thì biệt thự Vinhomes Riverside đã có 6 lần tăng giá tính từ đầu năm 2015. Và tới cuối Quý 3/2015, theo thống kê từ CBRE, mức giá các căn biệt thự tại đây “tăng kỷ lục” lên tới xấp xỉ 8% và lượng giao dịch được thống kê lại ở mức “cực khủng”. Những con số biết nói cùng với tâm lý ưa chuộng nhà mặt đất của người dân Việt Nam, sức nóng của biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside được dự đoán sẽ càng tăng, kéo theo khả năng tăng giá biệt thự cũng được dự đoán “đạt đỉnh”.

Mở bán biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside

Tiếp nối ước nguyện về một mô hình sống xanh – hiện đại – đầy đủ tiện ích của một trong những “thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam năm 2015” – tập đoàn VinGroup, các biệt thự tại dự án khu đô thị The Harmony (tên gọi chưa chính thức của Vinhomes Riverside 2), hứa hẹn tiếp tục “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS phân khúc cao cấp những tháng cuối năm 2016. Tuy nhiên, chi tiết về thời điểm mở bán The Harmony chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình cơ hội đầu tư sinh lời “hot” nhất 2016, hãy theo dõi website www.theharmonyvinhomesriverside.com để liên tục cập nhật tin tức mới nhất từ dự án đẳng cấp ven sông này.

(Thông tin và hình ảnh minh họa được tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải công bố chính thức từ Chủ đầu tư)