Park 7 Times City – Sức hút đến từ đâu?

Lễ mở bán Vinhomes Times City Park 7 và Park 8 tại Khách sạn Lotte Hà Nội ngày 17.7.2015 đã thu hút sự quan tâm của hơn 1000 khách hàng thủ đô. Buổi lễ đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng về một sản phẩm căn hộ mang phong cách Resort Park Hill lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

Tham khảo thêm dự án Hinode Royal Park, dự án BĐS được đầu tư xây dựng bởi Vietracimex tại: http://hinode-royalpark.vn/

Nhịp sống trung tâm Park 7 Park Hill

Nhịp sống trung tâm Park 7 Park Hill

Tiếp nối thành công của những Lễ mở bán các tòa trước đây, sự kiện mở bán Park 7 Times City và Park 8 lần này được nhiều khách hàng và giới đầu tư đón chờ. Sự kiện đã chiếm giữ ngôi vị quán về số lượng giao dịch với 300 bán ngay trong ngày đầu tiên, hơn 1000 người tham dự, thậm chí, chủ đầu tư đã phải tiến hành lễ bốc thăm để đảm bảo khách quan cho khách hàng.

Sở dĩ thành công như vậy là do, bản thân vị trí đắc địa mà 2 Tòa Park 7 và Park 8 Times City sở hữu. Vị trí trung tâm Park Hill Times City với tầm nhìn hướng thẳng quảng trường Times Square, trục phố đi bộ,… nhịp sống trung tâm sôi động với nhiều tiện ích như: Sân chơi trẻ em, sân chơi phun nước, sân khấu ngoài trời, thảm cỏ xanh và hồ thủy sinh (hoa súng và thủy trúc),… Bên cạnh cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại, cư dân Park 7 Park Hill và Park 8 còn được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trong một cộng đồng dân cư gắn kết, đậm tính nhân văn.

Tham khảo thêm dự án khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh sở hữu vị trí vàng của quận Hà Đông. Dự án nằm ngay tại vòng xuyến giao cắt giữa đường quốc lộ 70 và đường Lê Trọng Tấn

Park 7 Times City – Tự tin chinh phục khách hàng thủ đô

Không chỉ là một thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm, Vingroup còn là một thương hiệu chủ đầu tư có cam kết nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng. Cụ thể, khi khách hàng mua căn hộ Times City Park 7 sẽ được tặng 10 vé/năm trong có giá trị lên tới 6.000.000 đồng, khách hàng có thể trải nghiệm những tiện ích vui chơi giải trí với các hạng mục Vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City.

Bên cạnh đó là cơ hội nhận mức chiết khấu 9.5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, nếu thanh toán trước 95% và chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 85% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi bằng tiền mặt từ Ngân hàng với mức 3%/năm đối với khoản vay cho thời gian thanh toán TRƯỚC HẠN (*), tương đương giá trị lên tới 2% giá bán căn hộ.

Không gian sống sôi động tại Park 7 Park Hill Times City

Không gian sống sôi động tại Park 7 Park Hill Times City

Đây được coi là một trong những đòn bẩy mạnh mẽ tạo ra sức hút đặc biệt cho khách hàng tại sự kiện mở bán Park 7 Times City và Park 8 Park Hill lần này, biến mọi ước mơ sở hữu căn hộ đẳng cập giữa lòng thủ đô thành hiện thực.

Căn hộ đẳng cấp Resort trong tầm tay

Park 7 Times City và Park 8 là 2 tòa tiêu biểu, hiện thực hóa mong muốn mang đến một mô hình căn hộ kiểu mẫu cho thị trường BĐS Hà Nội, kiến tạo môi trường sống văn minh, hiện đại giữa không gian xanh theo đúng kiến trúc Singapore, Chủ đầu tư Vingroup đã nỗ lực không ngừng trong thiết kế và xây dựng, thể hiện trọn vẹn triết lý “Cuộc sống phải đảm bảo sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên”.

So sánh với nhiều dự án chung cư khác tại Hà Nội mở bán trong 2015, 2 Tòa Park 7 Times City và Park 8 sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn cả thiết kế, tiện ích, đặc biệt là Chuỗi căn hộ Shophouse tại Tầng 1 và tầng 2 của Tòa nhà, hội tụ những giá trị sống hiện đại, hoàn hảo.

Park City Hà Nội được xây dựng với mục đích tạo nên cộng đồng văn minh, thịnh vượng với nhiều không gian xanh, thuận tiện cho người đi bộ, cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM