Biệt thự Vinhomes Botanica

 can-ho-vinhomes-botanica

KHU NHÀ Ở THẤP TẦNG VINHOMES GARDENIA
line

Khu đô nhà ở thấp tầng Vinhomes Gardenia là sự góp mặt của 3 sản phẩm BĐS danh giá nhất thị trường gồm biệt thự, liền kề và Sophouse Vinhomes Gardenia. Với mong muốn đem lại cho khách hàng một ngôi nhà thật sự bình yên và hòa hợp với thiên nhiên, một phong cách sống đẳng cấp “resort” giữa lòng thành phố, chủ đầu tư đặc biệt chú ý tới thiết kế đặc biệt cho khu nhà thấp tầng Vinhomes Gardenia.

hot CHÍNH SÁCH BÁN KHU THẤP TẦNG
VINHOMES GARDENIA TỪ NGÀY 1/6/2016

 

♦ Hỗ trợ gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT TRỊ GIÁ 250 TRIỆU ĐỒNG. Giá trị Gói hoàn thiện nội thất được trừ vào giá bán nhà (có VAT). Chính sách hoàn thiện nội thất chỉ áp dụng từ 18/04/2016 đến hết ngày 18/05/2016.

(*) Chương trình chỉ áp dụng cho 30 căn ký HĐVV đầu tiên.

♦  Nhận gói MIỄN PHÍ RAU VINECO 03 THÁNG khi KH mua nhà thấp tầng và đã thanh toán đủ 30% giá bán Nhà thấp tầng được tặng 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau.

♦  Nhận gói VOUCHER VINSCHOOL trị giá 50 TRIỆU ĐỒNG khi KH mua nhà thấp tầng có ký HĐMB. Nếu KH không có nhu cầu nhận Voucher Vinschool sẽ được khấu trừ một khoản tiền là 45 triệu đồng vào giá bán nhà (có VAT).

 Lưu ý:

♦  Chương trình áp dụng từ 18/4/2016 thay thế chính sách bán hàng ngày 01/04/2016

♦  Khách hàng mua Nhà ở thấp tầng (bao gồm Biệt thự, Nhà phố, Nhà liền kề) (sau đây gọi chung là ”Nhà thấp tầng”) tại Dự án Vinhomes Gardenia.

♦  Chính sách chỉ áp dụng đối với các Khách hàng đóng đủ 500 triệu đồng kể từ ngày 18/04/2016 và ký Hợp đồng vay vốn “HĐVV” kể từ ngày 18/04/2016.

 

TỔNG QUAN KHU NHÀ Ở THẤP TẦNGVINHOMES GARDENIA
line

Loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề và shophouse Vinhomes Gardenia

Quy mô chung cư Arcadia:  364 căn

Diện tích sử dụng:  …

VH Gardenia 1

Biệt thự Botanica

line (1)

vuon-hoa-biet-thu-gardenia-botanica

Biệt thự là sự kết hợp hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc chính là những ưu điểm nổi trội về thiết kế mà chúng ta thấy tại Biệt thự Botanica. Với ưu điểm là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Biệt thự Vinhomes Botanica có tổng số 38 căn được thiết kế sang trọng với chiều cao từ 3 – 5 tầng. Diện tích đât cho từng lô biệt thự là 277,6 m2 – 381,6 m2, diện tích xây dựng là 170 m2/căn.

Liền kề Botanica

line (1)

Nhà liền kề Vinhomes Botanica được thiết kế sang trọng – đẳng cấp theo môi hình biệt thự đơn lập và song lập với tổng số 154 căn được thiết kế với chiều cao từ 4 – 5 tầng. Diện tích đất cho từng lô liền kề từ 74,5 m2 – 320 m2, diện tích xây dựng từ 52,9 m2 -250 m2/căn. Sau những giờ làm việc vất vả, bạn sẽ có những giờ phút nghỉ ngơi đẳng cấp tại ngôi nhà của mình cùng hàng trăm tiện ích đẳng cấp như: trường học quốc tế, hồ bơi, sân chơi dành cho trẻ em, sân đánh cờ, bể bơi, trung tâm thương mại…

vi-tri-vang-the-villas

Shophouse Vinhomes Gardenia

line (1)

nha-pho-thuong-mai-vinhomes-botanica-730x430

 

Khu nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Botanica có tổng số 172 căn được thiết kế với chiều cao từ 4 – 5 tầng. Diện tích đât cho từng lô shophouse là 88,5 m2 – 262,7 m2, diện tích xây dựng là 73 m2 – 190 m2/căn. Shophouse Gardenia được bố trí tại khu vực có đông dân cư đi lại mua sắm – vui chơi, mô hình shophouse rất phù hợp với những người có nhu cầu kinh doanh và để ở của đông đảo khách hàng.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ BÀN GIAO DỰ ÁN

line

Sau chuỗi dự án thành công trước đây như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vingroup tiếp tục mang tới thị trường BĐS thủ đô một dự án đẳng cấp với tên gọi Vinhomes Gardenia. Dự án được chủ đầu tư Vingroup cam kết luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm với các chính sách ưu đãi đặc biệt về giá.

icon-vinpearl-condotel-da-nang

Tiến độ thanh toán linh hoạt

chinh-sach

icon-vinpearl-condotel-da-nang

icon-vinpearl-condotel-da-nangTiến độ triển khai dự án

 

Khu đô thị Vinhomes Gardenia đang thu hút được sự chú ý đông đảo của khách hàng và giới đầu tư. Dự án đã chính thức được khởi công và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến dự án sẽ bàn giao đúng tiến độ như đã cam kết với những khách hàng, thậm chí có thể sớm hơn dự kiến 1 vài tháng. Vào những ngày cuối tháng 5 vừa qua, chúng tôi đã có chuyến đi khảo sát dự án, khác với những gì chúng tôi hình dung về 1 công trình ngổn ngang thì hình ảnh về một siêu đô thị hiện đại đã hiện ra trước mắt trước tôi.

vinhomes-gardenia-cau-dien

Khu nhà thấp tầng Vinhomes Botanica chính là khu nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại dự án Vinhomes Gardenia, Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin dự án hãy nhanh tay đang ký để nhận tài liệu, xem thông tin mới nhất hoặc lựa chọn ngôi nhà đẹp nhất tại siêu đô thị này.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
VINHOMES GARDENIA
Lịch mở bán, bảng giá và mặt bằng căn hộ, biệt thự, liền kề, Shophouse...