Sức hút khó cưỡng từ Shophouse Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay đang là một trong những dự án tạo sức hút lớn trên thị trường. Đặc biệt những căn Shophouse Vinhomes Green Bay đang được rất nhiều Quý khách hàng chú ý và quan tâm. Càng gần ngày mở bán Shophouse Vinhomes Green Bay thì dự án càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình. Vậy sức hấp dẫn của những căn nhà phố thương mại này đến từ đâu?

Vinhomes Green Bay – Sức hút khó cưỡng từ vị trí vàng

Sức hút khó cưỡng từ Shophouse Vinhomes Green Bay 1

Vị trí luôn là một trong những yếu tố mà bất kỳ Quý khách hàng nào cũng quan tâm khi mua bất kỳ dự án nào, đặc biệt là những căn shophouse. Có thể nói, Vinhomes Green Bay vô cùng may mắn khi được sở hữu một vị trí vàng đắc địa còn sót lại tại khu vực phía Tây Hà Nội. Tọa lạc tại số 7 đường đại lộ Thăng Long – là một trong những trung tâm phát triển bậc nhất của Hà Nội, dự án có vị trí vô cùng thuận lợi trong giao thông cũng như được sở hữu những tiện ích hạ tầng đáng mơ ước. Đặc biệt những căn Shophouse Vinhomes Green Bay còn vô cùng được ưu ái khi sở hữu một vị trí trung tâm, tâm điểm của dự án khu đô thị Vinhomes Green Bay. Nằm ngay tại trục chính đẹp nhất của khu dự án, các căn Shophouse Vinhomes Green Bay được coi là mảnh đất thịnh vượng, phát nghiệp đối với việc phát triển kinh tế. Chính điều này đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ cho Quý khách hàng.

Shophouse Vinhomes Green Bay – Thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp

Không chỉ dừng ở đó, những căn nhà phố thương mại Shophouse này còn được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích đẳng cấp và những dịch vụ theo đúng chuẩn 5 sao quốc tế, đảm bảo đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của các Quý khách hàng từ ăn ở, mua sắm, vui chơi, làm đẹp, thư giãn, học tập, y tế… đem đến một cuộc sống tuyệt vời cho chủ sở hữu. Một căn hộ vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh lại được trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp là sức hút khó cưỡng đối với Quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Shophouse Vinhomes Green Bay – Thiết kế thông minh đẳng cấp

Sức hút khó cưỡng từ Shophouse Vinhomes Green Bay 2

Không chỉ có vị trí thuận tiện mà các căn Shophouse Vinhomes Green Bay còn sở hữu một thiết kế vô cùng thông minh và đẳng cấp thỏa mãn đúng tiêu chí “an cư, lạc nghiệp” của Quý khách hàng. Shophouse Vinhomes Green Bay dự kiến sẽ được thiết kế tối giản theo lối kiến trúc hiện đại Châu Âu và được giao hòa với thiên nhiên mang lại sự gần gũi với môi trường. Xung quanh các căn shophouse này được bao phủ bởi một không gian xanh lý tưởng của cây cối và hồ điều hòa, cùng cảnh quan đem lại một môi trường trong lành trọn vẹn, bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, nhờ thiết kế thông minh mà những căn nhà phố Vinhomes Green Bay còn là mảnh đất chuẩn “lạc nghiệp” với nhiều tiềm năng phát triển cũng như cơ hội sinh lời lớn. Bởi mặt trước được hướng về mặt đường Lương Thế Vinh khá thuận tiện cho việc kinh doanh và buôn bán cũng như việc làm ăn, mở văn phòng đại diện… Đây là một trong những điểm lợi thế khiến Quý khách hàng bị thu hút.

Uy tín của chủ đầu tư Vingroup

Một trong những lợi thế lớn khiến Vinhomes Green Bay thu hút Quý khách hàng chính là uy tín của chủ đầu tư Vingroup. Là một trong những tập đoàn kinh tế lớn hàng đầu trên thị trường Việt và đã tạo tiếng vang lớn từ các dự án Vinhomes đẳng cấp, Vingroup khiến Quý khách hàng an tâm và tin tưởng hơn khi lựa chọn. Chất lượng và thiết kế đã tạo nên tiếng vang cho ông lớn này và điều này cũng khiến Quý khách hàng tin cậy hơn khi chọn Shophouse Vinhomes Green Bay giữa hàng loạt những dự án bất động sản trên thị trường Hà Nội hiện nay.

Những ưu thế lớn về vị trí, chủ đầu tư cũng như thiết kế của nhà phố thương mại Vinhomes Green Bay đã mang lại sức hút khó cưỡng cho Quý khách hàng. Chính vì thế dù chưa chính thức mở bán Shophouse Vinhomes Green Bay nhưng cơn sốt nhà phố này đã vô cùng mạnh mẽ.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM