Chọn an cư cho gia đình, tôi chọn Imperia Sky Garden

Trong dịp cuối năm 2017, số lượng khách hàng liên hệ quan tâm dự án Imperia Sky Garden tăng đột biến. Điều này hứa hẹn một thời kỳ bùng nổ của dự án sau tết Nguyên Đán – thời điểm dự kiến sẽ ra mắt dự án. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những lý do khách hàng lựa chọn an cư tại đây.

Môi trường sống xanh của Imperia sky Garden

Nhiều người cho rằng lý do mua nhà của khách hàng thường phụ thuộc vào tiện ích, chất lượng…nhưng một điều bất ngờ là rất nhiều khách hàng của Imperia Sky Garden lại bị cuốn hút bởi không gian xanh của dự án trước tiên. Chị Minh Anh, một khách hàng đến từ Nam Định chia sẻ: “Gia đình mình đã sống tại Hà Nội từ khá lâu và điều làm mình cảm thấy không hài lòng nhất chính là môi trường sống ngày càng xuống cấp. Khi chọn nhà ở chung cư, mình cũng kỳ vọng rằng có thể tìm thấy một dự án vừa chất lượng vừa có không gian xanh. Với mục tiêu này, mình thường rất chú ý đến yếu tố “xanh” của một dự án và Imperia Sky Garden hút mình ngay từ lần đầu tiên cũng bởi điều này.”

Môi trường sống xanh Imperia Sky Garden

Đúng vậy, rất ít dự án hiện nay có thể mang tới cho cư dân một không gian sống vừa chất lượng vừa có nhiều tiện ích công cộng. Hoặc chủ đầu tư phải hi sinh một diện tích lớn, hoặc phải tối ưu các không gian có thể chuyển đổi thành vườn cây. Các tòa căn hộ Impria Sky Garden được ứng dụng thiết kế trồng cây vườn trên cao tạo ra những mảng xanh tươi mát cho không gian vui chơi và sinh hoạt của cư dân.

Vị trí trung tâm thuận tiện di chuyển

Sở hữu vị trí đắt giá ngay cạnh nhiều khu tiện ích nổi tiếng khác trong khu vực, Imperia Sky Garden cho phép cư dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cao cấp. Dự án nằm gần nhiều trường học công, bệnh viện đa khoa uy tín hàng đầu hiện nay, ngoài ra còn rất nhiều trung tâm thương mại công viên, khu vui chơi trẻ em…

Vị trí này cũng giúp việc di chuyển của người dân đến các địa điểm khác trong nội đô trở nên dễ dàng hơn với hệ thống đường xá hiện đại và nhiều loại phương tiện sắp đi vào khai thác.

Môi trường sống an toàn văn minh tại Imperia Sky Garden

Được xây dựng và quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp đã tạo nên thành công của dự án Imperia Garden, dự án căn hộ Imperia Sky Garden được kỳ vọng cũng sẽ đảm bảo những giá trị thành công trước đó. Hơn hết, môi trường sống văn minh nơi cư dân hướng tới những giá trị chung, cùng giữ gìn một cộng đồng hàng xóm láng giềng thân thiện chính là điều chủ đầu tư cũng như các khách hàng tại đây đang hướng tới.

Quý vị khách hàng quan tâm tới việc sở hữu nhà ở cao cấp chắc chắn không thể bỏ qua dự án này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cập nhật bảng hàng căn hộ Imperia Sky Garden mới nhất!

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM