Vinhomes Skylake Phạm Hùng dự án đẳng cấp thương gia

Vinhomes Skylake Phạm Hùng chính là dự án mang đậm phong cách sống thượng lưu đích thực cho các thương gia. Nơi đây không chỉ có giá trị về vị trí địa lý mà còn có giá trị kể cả mặt thiết kế cũng như không gian sống.

Sở hữu cho mình một vị trí vô cùng tuyệt đẹp và phải nói là vô cùng đắt giá ngay tại ngã ba Phạm Hùng giao với đường Dương Đình Nghệ, hơn thế nữa nơi đây còn trở nên có giá trị hơn khi ngay cạnh đó là dự án xây dựng công viên hồ điều hòa – dự án lá phổi xanh lớn nhất tại thủ đô từ trước cho đến nay. Những căn hộ tại chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng đang tạo nên một sức hút không thể nào có thể cưỡng lại được đối với các chuyên gia cũng như với tất cả quý khách hàng.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng chính là sản phẩm được kỳ vọng nhất tại Phía tây thành phố. Nơi đây sẽ trở thành tổ ấm lý tưởng và hạnh phúc của biết bao gia đình. Hơn thế nữa đây còn là nơi để các công ty và văn phòng hoạt động khi dự án rất gần với nhiều tòa nhà và dự án lớn của thành phố Hà Nội.

Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake

Không chỉ được hưởng lợi từ hệ thống giao thông và tiện ích quanh khu vực, sống tại nơi đây quý cư dân còn được tận hưởng rất nhiều những tiện ích nội khu vô cùng chất lượng được xây dựng bởi chủ đầu tư tập đoàn VinGroup.

Với tầng lớp trí thức và các doanh nhân thành đạt thì ngoài nhu cầu sống tại một nơi hiện đại sang trọng thì họ còn mong muốn được sống tại 1 nơi yên tĩnh với thiên nhiên không khí trong lành. Và chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng chính là dự án đáp ứng được toàn bộ nhu cầu trên của quý khách hàng khi có đến rất nhiều không gian xanh được thiết kế và xây dựng xung quanh dự án.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng nơi phong thủy hoàn hảo

Đối với những thương gia thì khi chọn nhà họ thường rất quan tâm đến yếu tố phong thủy. Không chỉ giúp thuận hòa cuộc sống mà phong thủy còn giúp cho việc làm ăn trở nên phát đạt hơn.

Mà từ trước đến nay, các công trình gần nước luôn rất được đánh giá cao bởi gần nước là gần với hạnh phúc, thành công… trong khi đó dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng lại kế bên hồ điều hòa rộng lớn. Do vậy, mọi căn hộ tại S1 Vinhomes Skylake Phạm Hùng đều hội tụ phong thủy mây nước hòa hợp. Đẳng cấp chất lượng cuộc sống 5* sẽ mang đến cho những thương gia, doanh nhân thành đạt nhiều trải nghiệm sống mới hơn, cuộc sống như trong khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Có thể thấy rằng, Vinhomes Skylake Phạm Hùng chính là sản phẩm hội tụ đầy đủ những tinh hoa, không chỉ về chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ thiết kế mà còn là môi trường sống ngập tràn màu xanh của thiên nhiên mây trời, cây cỏ và hồ nước. Trở thành cư dân tại đây chính là quý khách hàng đã cho mọi người thấy được phong cách sống của mình.

Hãy để lại thông tin liên hệ của quý khách hàng cho chúng tôi ngay ngày hôm nay để được cập nhật cho mình những thông tin mới nhất của dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM