Condotel Nha Trang: miếng bánh đầu tư hấp dẫn

Vài năm trở lại đây, loại hình căn hộ nghi dưỡng – condotel đã có tốc độ phát triển nhanh chóng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Không chỉ hấp dẫn các du khách mà còn được giới đầu tư quan tâm. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều các dự án condotel được xây dựng. Với những ưu điểm nổi trội như dễ đầu tư, an toàn, chi phí thấp nên các căn Condotel Nha Trang đang là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn các nhà đầu tư.

Condotel Nha Trang: đầu tư dễ – lợi nhuận hay

Tuy không còn mới mẻ trên thị trường thế giớ, thế nhưng tại Việt Nam mô hình căn hộ khách sạn- condotel mới được phát triển trong vài năm trở lại đây và hút các nhà dầ tư. Để đem lại hiệu quả tốt nhất của mô hình sản phẩm nghỉ dưỡng này, chủ đầu tư thường lựa chọn xây dựng các dự án tại những vị trí có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Một điển hình như các dự án Condotel Nha Trang thường được xây dựng tại những vị trí đắc địa ven biển nhưng lại vô cùng tiện lợi khi nằm gần những tuyến phố lớn. Một minh chứng nổi bật cho sự lựa chọn này là dự án Condotel AB Nha Trang tọa lạc ngay trên đường Trần Phú, có 3 mặt tiền đắt giá và tầm nhìn hướng biển thơ mộng. Đây là một dự án được đánh giá có vị trí siêu đắt giá, hứa hẹn khả năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

Hơ nữa, mô hình Condotel Nha Trang còn rất hút quý khách hàng và các nhà đầu tư bởi chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất, giao thông thuận tiện, không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời vì vậy luôn luôn đảm bảo lượng du khách ổn định. Chính vì vậy, các nhà đầu tư luôn con mô hình căn hộ nghỉ dưỡng là một “miếng bánh vô cùng hấp dẫn”

Hơn nữa, mức lợi nhuận mà các dự án Condotel Nha Trang đưa ra cũng khiến các nhà đầu tư khó thoát khỏi sức hấp dẫn. Với số tiền bỏ ra thấp hơn so với loại hình nghỉ dưỡng truyền thống nhưng khả năng sinh lời lại rất béo bở. Cụ thể như tại Condotel AB Nha Trang, chỉ với chi phí đầu tư ban đầu nhỏ nhưng lợi nhuận mà quý khách hàng thu lại từ việc cho thuê căn hộ tại dự án có thể dao động từ 10-15%/năm. Ngoài ra, chương trình cam kết cho thuê của dự án còn đem lại cho quý khách hàng những kì nghỉ dưỡng miễn phí tuyệt vời. Đây có thể nói là một “con gà đẻ trứng vàng’ đối với các nhà đầu tư.

Kênh đầu tư an toàn hấp dẫn

Có thể nói, một trong những ưu điểm khi đầu tư vào các dự án Condotel Nha Trang đó là tính an toàn. So với các loại hình đầu tư truyền thống như: chứng khoán, tiết kiệm,… thì việc đầu tư sở hữu một căn condotel an toàn và hấp dẫn hơn nhiều vì nó là tài sản của quý khách hàng và quý khách sẽ được thu lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ condotel mà mình sở hữu. đầu tư Condotel AB Nha Trang sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn hơn các loại hình truyền thống và cũng ổn định hơn rất nhiều vì dự án được đảm bảo bởi uy tín của chủ đầu tư, được đảm bảo sự gia tăng giá trị ngay từ vị trí đặt, được đảm bảo lượng khách hàng ổn định khi nằm tại một trong những thiên đường du lịch lớn bậc nhất nước ta,….

Có thể nói, với những ưu điểm nổi trội, đầu tư vào một dự án condotel mà cụ thể như Condotel AB Nha Trang, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về lựa chọn của mình.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM