Những thông tin ít người biết về Condotel của FLC Hạ Long

Là một trong những sản phẩm đình đám tại Hạ Long vùng đất trù phú với khu vực biển được xem là đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ, FLC Hạ Long đã làm toát lên được hết những tâm huyết mà chủ đầu tư tạo dựng cho du khách và các nhà đầu tư nhất là với sản phẩm Condotel. Vậy Condotel của FLC Hạ Long là sản phẩm như thế nào ? Hãy cùng giải đáp những câu hỏi xoay quanh luận điểm này qua bài viết sau.

Condotel là sản phẩm như thế nào ?

Muốn biết về Condotel của FLC Hạ Long thì trước hết phải lật mở khái niệm về Condotel. Condotel là một sản phẩm không quá xa lạ với thị trường quốc tế, kể cả đối với thị trường Việt Nam một số người cũng đã khá quen thuộc với thuật ngữ này, tuy nhiên lại vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa biết đến. Thực tế thì Condotel được hiểu đơn giản là một căn hộ khách sạn, là nơi các du khu khách có thể dừng chân khi du lịch.

Đôi nét về Condotel của FLC Hạ Long

Condotel là một trong những sản phẩm hiện đang rất được chú trọng tại FLC Hạ Long. Loại hình căn hộ khách sạn này được xây dựng đầy đủ các khoảng không gian khác nhau với hệ thống nội thất chuẩn 5* không thua kém gì những sản phẩm căn hộ thông thường khác. Du khách khi đến với FLC Ha Long có thể có thể có một kỳ nghĩ dài hạn và trải nghiệm cuộc sống an cư thực sự ngay tại chính các căn hộ này.

Vai trò của Condotel tại Hạ Long

Hiện tại Vịnh Hạ Long đang là vùng đất đón hàng nghìn khách du lịch hàng năm, nhu cầu của khách hàng về địa điểm dừng chân có thể nói là tương đối lớn và đa phần du khách tỏa ra hứng thú hơn đối với các sản phẩm Condotel, trong khi đó tại khu vực Hạ Long lại có rất ít các sản phẩm này, vậy nên sự góp mặt của sản phẩm Condotel thực sự đã giải quyết nhu cầu của rất nhiều du khách, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của các du khách khi đến với thành phố Hạ Long xinh đẹp.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Đối tượng khách hàng của sản phẩm Condotel dự án FLC Ha Long

Các sản phẩm Condotel của FLC Hạ Long đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường bất động sản. Nhưng có thể nói các sản phẩm này được xây dựng nhằm hướng tới 2 đối tượng khách hàng chính:

Đối tượng khách hàng thứ nhất là các nhà đầu tư: rõ ràng với những giá trị có được thì các sản phẩm Condotel đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng hút khách du lịch. Nhờ đó, việc đầu tư tại sản phẩm này sẽ mang lại cơ hội sinh lời vàng cho các nhà đầu tư.

Đối tượng khách hàng thượng lưu: những khách hàng thượng lưu sẽ luôn biết cách tìm cho mình một địa chỉ nghỉ ngơi lý tưởng sau những ngày làm việc căng thẳng. Những căn hộ khách sạn này tại FLC Hạ Long hứa hẹn sẽ là lựa chọn đầu tiên cho đối tượng khách hàng này.

Những thông tin trên hy vọng đã thỏa mãn phần nào đó nhu cầu nắm bắt thông tin của khách hàng cho các sản phẩm Condotel FLC Ha Long.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM