Condotel The Arena Cam Ranh đầu tư hấp dẫn chỉ 950 triệu

Với một số vốn chưa đến 1 tỷ đồng, có những kênh đầu tư nào vừa an toàn vừa sinh lời hiệu quả? Nếu có cùng câu hỏi như vậy, quý khách hàng có thể tham khảo ngay dự án condotel The Arena Cam Ranh. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới quý vị một số thông tin nổi bật của dự án đang “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Condotel The Arena Cam Ranh và những lợi thế cạnh tranh

Trước tiên, về loại hình condotel – căn hộ nghỉ dưỡng, đây là một trong những kênh đầu tư được ưa chuộng nhất hiện nay. Ra đời khá lâu tại các thành phố du lịch lớn trên thế giới nhưng condotel chỉ thực sự bùng nổ tại Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây. Condotel có thể hiểu đơn giản là hình thức sở hữu căn hộ khách sạn đồng thời kinh doanh hoặc ủy thác cho thuê để nhận lợi nhuận. Ưu điểm của loại hình này là khách hàng vừa có thể sở hữu vừa có nguồn thu ổn định trong khi không cần nhiều thời gian quản lý.

loi the canh tranh condotel the arena cam ranh

Tuy nhiên, với sự nở rộ của hàng loạt dự án như hiện nay, các nhà đầu tư cũng cần hết sức cẩn trọng trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Trong số đó, dự án căn hộ condotel The Arena Cam Ranh là cái tên đang được chú ý nhất bởi những ưu điểm như:

Mô hình phát triển hoàn toàn mới

Dự án condotel The Arena Cam Ranh là dự án quy mô nhất của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Dự án này thể hiện quyết tâm của tập đoàn trong việc đi trước, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới hiện nay. Không còn gói gọn trong hoạt động nghỉ dưỡng thông thường, một kỳ nghỉ của khách hàng hiện nay bao gồm nhiều yếu tố như trải nghiệm, tận hưởng và thưởng thức…Những dự án trước đó của Nha Trang mới chỉ dừng ở mức độ nghỉ dưỡng và tập trung vào các chuẩn “sao”. Thế nhưng để phục vụ được đa dạng khách hàng hơn, chắc chắn sẽ cần các yếu tố khác và condotel The Arena Cam Ranh là dự án duy nhất có quy mô tiêu chuẩn tại bãi Dài.

Dự án tiên phong tại Bãi Dài

Là dự án đầu tiên đi theo mô hình giải trí cộng đồng, condotel The Arena Cam Ranh nổi bật hơn hẳn. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, thời điểm đi vào hoạt động, dự án sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng gồm cả các đoàn và khách lẻ đến lưu trú dài ngày. Khi lựa chọn dự án để gửi gắm nguồn vốn của mình, hãy chắc chắn quý vị đã cân nhắc  các yếu tố có ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh sau này.

Sở hữu căn hộ condotel The Arena Cam Ranh với mức giá cực hấp dẫn

Chỉ với 950 triệu đồng, khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của một căn hộ condotel The Arena Cam Ranh. Vừa nghỉ dưỡng, vừa đầu tư, giá trị sinh ra từ một lần đầu tư tại đây chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Với số lượng lớn và đa dạng loại hình, quý khách cũng có thể lựa chọn các căn tầng phù hợp với mong muốn của bản thân. Để được tư vấn nhanh nhất và cung cấp bảng giá condotel The Arena Cam Ranh chính thức, mời quý khách ghé thăm website http://arenacondotel.com/.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM