“Cư dân nhí” Vinhomes Gallery được thụ hưởng những lợi ích gì?

Trẻ em – măng non của đất nước đang là ưu tiên và mối quan tâm hàng đầu của gia đình và xã hội. Vì thế, những “cư dân nhí” tương lai sinh sống tại Vinhomes Gallery (tên gọi dự kiến của Vinhomes Giảng Võ) hứa hẹn cũng sẽ được Chủ đầu tư dự án đặc biệt quan tâm và dành nhiều tình cảm ưu ái. Vậy, từ những dự án cao cấp mang thượng hiệu Vinhomes đã đi vào hoạt động từ trước đến nay, Quý khách hàng dễ dàng “phán đoán” những lợi ích mà các “cư dân nhí” sẽ được hưởng từ Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Kết nối thuận tiện với các khu vui chơi giải trí trong thành phố nhờ vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nhu cầu vui chơi giải trí đặc biệt với đối tượng trẻ em luôn được đặt ở mức cao, bởi trẻ em có tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí thì mới năng động và được rèn luyện tinh thần, sức khỏe. Xu hướng của các bậc phụ huynh hiện nay mong muốn tìm một nơi ở “trung tâm” để tiện cho trẻ em thỏa sức khám phá những trò giải trí mới lạ.

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ – ảnh minh họa

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ đáp ứng được mong muốn của các bậc phụ huynh. Từ dự án, Quý cư dân tương lai chỉ mất khoảng 1km để đến với Công viên Thủ Lệ hay Sân Vận Động Quần Ngựa – hai địa điểm giải trí nối tiếng của giới trẻ Hà Thành. Ngoài ra, dự án cũng kết nối thuận tiện với khu vực Hồ Gươm, phố cổ, phố đi bộ … phù hợp với nhu cầu giải trí cuối tuần của các gia đình trẻ hiện đại.

Được trải nghiệm hệ thống giáo dục chất lượng tại Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery (Vinhomes Giảng Võ) với thương hiệu Vinhomes hứa hẹn sẽ mang tới cho Quý cư dân tại dự án những trải nghiệm về một hệ thống tiện ích hoàn hảo đồng bộ, trong đó, hệ thống giáo dục chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế sẽ nâng tầm kiến thức cho các Cư dân nhí.

Theo một số nguồn tin chia sẻ không chính thức, Vingroup sẽ có thể đầu tư tại Vinhomes Gallery Giảng Võ trường học quốc tế VinSchool với hệ thống giáo dục liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị giáo dục hiện đại, tân tiến cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao, được đào tạo bài bản tại những cơ sở đào tại chính quy (cả giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài).

Một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại và tân tiến nhất đang chờ đón các cư dân nhí của Vinhomes Gallery.

Lớp học tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Lớp học tại Vinhomes Gallery Giảng Võ (ảnh minh họa)

Được sống trong không gian xanh, trong lành & thoáng mát

Không gian xanh, trong lành là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng tới sự phát triển cả thể chất và tinh thần của trẻ em. Chính vì thế các bậc phụ huynh luôn muốn “an cư”, chọn tổ ấm cho gia đình mình tại những nơi có nhiều không gian xanh, nơi trẻ được sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên. Và Vinhomes Gallery (Vinhomes Giảng Võ) là một địa điểm lý tưởng để tổ ấm an cư.

Sống trong không gian xanh, được ngày ngày hít thở bầu không khí trong lành và có không gian vui chơi rộng rãi, trẻ em sẽ được phát triển một cách toàn diện, sống năng động và tích cực hơn. Quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề con cái khi quyết định lựa chọn sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Qua những phân tích trên, chắc hẳn Quý khách hàng đã trả lời trọn vẹn câu hỏi đặt ra: Liệu “Cư dân nhí” của Vinhomes Gallery sẽ có được những lợi ích gì? Từ đó, Quý khách sẽ tìm được giải pháp hoàn hảo nhất để phát triển con trẻ ngay tại chính môi trường sống hàng ngày của trẻ em.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM