Đầu tư La Luna Nha Trang ấn tượng với nhà đầu tư

Sẽ thật sự là tiếc nếu quý khách hàng không biết về La Luna Nha Trang, và càng tiếc hơn nữa nếu không xuống tiền đầu tư ngay một căn hộ tại dự án này. Không chỉ có vị trí đắc địa, thu hút du khách, vị trí mang yếu tố tâm linh, phong thủy được người Châu Á cực kỳ coi trọng, mà dự án còn mang về một lượng khách nghỉ dưỡng cực kỳ lớn tại 2 cung đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng.

La Luna Nha Trang có công suất phòng tốt hơn

Một điểm thuận lợi tại dự án căn hộ La Luna Nha Trang chính là vị trí đắc địa, nằm giữa 2 trục đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng, vì thế công suất phòng của dự án được dự báo tốt hơn hẳn so với các dự án hiện có trên thị trường. 2 cung đường này mỗi năm có lượng khách nghỉ dưỡng đổ về lớn nhất, lại gần biển nhất, nên lợi mức tăng trưởng và đầu tư về cơ sở hạ tầng luôn được lãnh đạo thành phố chú ý hơn hẳn.

Dự án La Luna Nha Trang đầu tư hấp dẫn

Dự án La Luna Nha Trang đầu tư hấp dẫn – Hình ảnh minh họa

Căn hộ La Luna Nha Trang sẽ được hưởng nguồn khách từ 2 cung đường này, ngoài ra, những tiện ích ngoại khu cũng là yếu tố để tạo nên công suất phòng lớn mà nhiều dự án luôn mơ ước. Theo kỳ vọng của chủ đầu tư và các chuyên gia, mỗi năm dự án có thể đón từ 80 – 100% lượng khách, mang đến một nguồn lợi nhuận lớn, bền vững, ổn định mà nhà đầu tư nào cũng hướng tới.

Khi các dự án tại 2 cung đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng có số lượng căn  diện tích nhỏ không nhiều, nhưng lượng du khách có nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng 1 phòng ngủ vẫn tăng đều thì La Luna Nha Trang sẽ là giải pháp để cung ứng thêm 1 lượng phòng nghỉ dưỡng có diện tích nhỏ cho du khách. Theo tỷ lệ chia phòng hiện nay, dự án chỉ có 2 loại căn hộ và 1 phòng ngủ và Penthouse, vì thế nhà đầu tư có thể yên tâm hơn về một kỳ nghỉ tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu, xong vẫn đảm bảo một tầm view tuyệt vời nhất về phía Vịnh Nha Trang.

Đầu tư phù hợp với khách hàng vốn mỏng

Không chỉ là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư lớn, có tiềm lực về tài chính, La Luna Nha Trang còn phù hợp với những khách hàng có vốn mỏng, nhỏ lẻ. Tâm lý của rất nhiều khách hàng chính là ngại đi vay vốn ngân hàng, vì thế với những căn hộ có diện tích nhỏ, mức giá bán hấp dẫn như tại dự án, nhà đầu tư không còn lo lắng về túi tiền của mình. Đặc biệt các chương trình chiết khấu sẽ giúp giá bán căn hộ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Uy tín của La Luna Nha Trang không chỉ được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín và danh tiếng, mà còn được đảm bảo bởi một đơn vị quản lý và vận hành lớn đến từ Thụy Sỹ. Kinh nghiệm quản lý và phát triển nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn trên thế giới đảm bảo cho một dự án có mức lợi nhuận tăng đều và ổn định nhất có thể.

Giá bán căn hộ La Luna Nha Trang hiện đã được cập nhật, xem thêm thông tin tại http://bdsnghiduong.com/condotel-swisstouches-la-luna-resort-nha-trang.html

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM