Giải mã sức hút khó cưỡng từ sắc xanh tại khu đô thị Dương Nội

Tuy không là dự án dẫn đầu trong phương án đô thị xanh nhưng khu đô thị Dương Nội đã cụ thể hóa một cách ấn tượng lối sống xanh ngay tại thủ đô. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án ra mắt được một khoảng thời gian khá lâu đủ để in sâu ấn tượng trong tâm trí khách hàng nhưng sức nóng tại khu vực phía Tây thủ đô vẫn chưa hề nguôi ngoai.

Mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước tại khu đô thị Dương Nội

Một không gian sống trong lành thoáng đãng và ít ô nhiễm là một trong những yếu tố tiên quyết trong việc lựa chọn nhà ở của đa phần những cư dân hiện đại. Trong khi càng đi về trung tâm thành phố có thể bắt gặp không ít những diện tích nhà ở bó hẹp và ô nhiễm. Nếu như những năm đầu thế kỷ 21 những căn hộ chung cư chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu ở nhưng giờ đây, căn hộ chung cư phải có đầy đủ tiện ích “n trong 1”. Được coi là một trong những căn hộ chung cư hiện đại đó, Anland Nam Cường khu đô thị Dương Nội cung ứng nhiều hơn một nơi chỉ để ở đơn thuần.

Tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị rộng lớn lên tới 200ha, tòa tháp chung cư Anland vừa thuận tiện lưu thông với các địa điểm trọng yếu trong thành phố vừa tận hưởng không khí trong lành. Theo một số nguồn tin báo chí, trong tương lai, những cơ quan hành chính đoàn thể sẽ di chuyển dần về phía Tây, và một số cung đường đã được xây dựng cải thiện đẹp đẽ hơn như cung đường Tố Hữu cận kế dự án.

Bên trong khu đô thị Dương Nội, song hành với việc xây dựng các căn hộ chung cư, chủ đầu tư cũng có kế hoạch quy hoạch đồng bộ. Sự quy hoạch này sẽ bắt đầu với những công trình tiện ích như công viên thiên văn học ngoài trời đầu tiên của Đông Nam Á, con đường dạo bộ xanh mát bóng cây cùng thảm thực vật rộng lớn cho trẻ thơ thỏa sức nô đùa….

Có thể nói, năm 2017 là năm bước ngoặt của dự án với sự công nhận từ tổ chức IFC về khu đô thị Zero Energy và chứng chỉ xanh công nhận dự án giúp tiết kiệm năng lượng lên tới 28%. Cũng chính bởi lẽ khi xây dựng dự án, chủ đầu tư đã lấy con người làm trọng tâm phát triển, vừa xây dựng không gian xanh vừa xây dựng những tiện ích phục vụ cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Nhờ đó, mật độ phủ xanh tại khu đô thị Dương Nội lên tới 45m2/người.

chung-cu-anland

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường khu đô thị Dương Nội

Không chỉ xây dựng không gian xanh toàn khu đô thị, tập đoàn Nam Cường còn đầu tư cho thiết kế bên trong căn hộ. Tất cả các căn hộ của tòa chung cư đều có ít nhất 1 ban công rộng lớn để có thể trồng rau sạch hay trồng hoa tô điểm thêm cho căn hộ. Những vật liệu nhà thầu sử dụng cho căn hộ dự án Anland Nam Cường khu đô thị Dương Nội đều thân thiện với môi trường và cao cấp.

Mặt khác, sự trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất là một quyết định đúng đắn tạo sức hút rất lớn cho khách hàng cần mua nhà ở ngay.  Chỉ với mức giá 1,4 tỷ, khách hàng chỉ cần xách vali về ở ngay căn hộ cao cấp và cùng tận hưởng tiện ích phong phú tại khu đô thị Dương Nội rộng lớn.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM