MỞ BÁN CHÍNH THỨC PARK 1 TIMES CITY – TÒA “HOT” NHẤT PARK HILL

Vào ngày 20/9/2015, tại khách sạn Melia Hà Nội, Chủ đầu tư Vingroup sẽ mở bán chính thức Park 1 Times City – Đây là CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT PARK HILL.

MỞ BÁN CHÍNH THỨC PARK 1 TIMES CITY

Thời gian: 8:00 ngày 20/9/2015.
Địa điểm: Khách sạn Melia Hà Nội.
Chủ để: Chính thức ra mắt Park 1 Times City – Cơ hội cuối cùng để sở hữu những căn hộ view đẹp nhất Park Hill.
Nội Dung:
Đến tham dự chương trình này, khách hàng sẽ được giới thiệu toàn bộ thông tin chính thức về Park Hill. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn năng động và chuyên nghiệp của công ty luôn sẵn sàng để trả lời.
Đặc biệt, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi chọn mua căn hộ Times City Park 1 dự kiến sẽ được công bố ngay trong buổi ra mắt.
– Quà tặng: Khách hàng tham dự sự kiện mở bán, có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 250 TRIỆU ĐỒNG.

DỰ ĐOÁN SỨC HÚT CỦA TÒA PARK 1

Có thể khẳng định rằng trong những sự kiện mở bán tháng 9, Park 1 Times City là tòa được nhiều khách hàng mong chờ và quan tâm nhất. Sở hữu vị trí không thể hoàn hảo hơn với tầm nhìn xanh rộng mở, thuận lợi di chuyển với vị trí cửa ngõ nội khu (phố đi dạo, đường số 7 nối Times City Giai đoạn 1 với Park Hill, gần ngay cổng chào vào dự án Park Hill…).
Sau thành công của 2 tòa mở bán Tòa Park 7 và Park 8 Times City, kỷ lục 300 căn được bán sau 3 giờ mở bán hứa hẹn sẽ được Park 1 Times City phá vỡ. Đây cũng được đánh giá là cơ hội cuối cùng để sở hữu những căn vị trí đẹp nhất Park Hill.
Lễ mở bán chính thức Tòa Park 1 Park Hill

Lễ mở bán chính thức Tòa Park 1 Park Hill

Tham khảo thêm: Thiết kế mặt bằng Park 1 Park Hill 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ PARK 1 (GIÁ, CĂN, TẦNG…) & VÉ THAM DỰ SỰ KIỆN MỞ BÁN 
CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM