Vinhomes Times City Park Hill- Tiến độ thanh toán – Vật liệu thi công

Lần đầu tiên tại Việt Nam, cư dân có cơ hội tận hưởng không gian sống đầy đủ màu sắc, ánh sáng và tiện nghi mang đậm phong cách Resort trong lòng thành phố. Không những thế, cùng với thiết kế theo hình mẫu khu đô thị sinh thái Singarpore, Park Hill Times City chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho cư dân nơi đây.

Vật liệu thi công

Nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp, từ phòng ngủ, phòng khách phòng bếp đến khu vực vệ sinh tương tự những dự án trước đây được thi công bởi tập đoàn hàng đầu Vingroup.

Tiến độ thanh toán

Qúy khách hàng khi mua căn hộ tại Vinhomes Times City Park Hill sẽ nhận được chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt.

Tiến độ thanh toán Park 3 Vinhomes Times City Park Hill

Ưu đãi mua căn hộ Park 3 Times City

Ưu đãi mua căn hộ Park 3 Times City

Khách hàng còn được vay tới 70% giá trị căn hộ thời hạn vay tới 15 năm và các điều kiện vay vốn theo quy định của ngân hàng cùng ưu đãi từ chủ đầu tư.

Cũng theo dự kiến từ chủ đầu tư Vingroup, đến tháng 12/2016 chủ đầu tư sẽ chính thức bàn giao nhà và sổ đỏ cho cư dân Park 3 Times City. Với chủ đầu tư được mệnh danh là “thần tốc” như Vingroup, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào khả năng xây dựng và thời gian bàn giao nhà. Thực tế đã chứng minh qua những dự án trước đó của chủ đầu tư này như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside hay cụ thể là những tòa Times City được xây dựng trước đó.

Hiện tại, sản phẩm của dự án Chung cư Park Hill Times City đang được phân phối bởi Vietstar Land. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin căn hộ cùng đăng ký tham quan nhà mẫu, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0966 85 56 85

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM