Những giá trị mà vị trí mang đến cho Vinhomes Hải Phòng

Lựa chọn xây dựng Vinhomes Hải Phòng tại khu vực có vị trí có thể nói vô cùng đẹp của thủ đô đã khẳng định cho tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup. Với vị trí tọa lạc siêu đẹp như vậy các quý cư dân của dự án có thể bắt đầu cho một cuộc sống trọn vẹn tại trung tâm thành phố Hải Phòng.

4 view tuyệt đẹp của Vinhomes Hải Phòng

Trước hết phải khẳng định rằng khi trở thành quý cư dân của Vinhomes Hải Phòng quý khách hàng sẽ sống trong một không gian sống với tầm view vô cùng đẹp. Phía Bắc và phía Đông của dự án tiếp giáp với sống Cấm và sông Thượng Lý đây là hệ thống 2 con sông được đánh giá là khá lớn ở Hải Phòng. 2 hướng còn lại của dự án tiếp view ra những tuyến đường xanh và trong lành. Nhờ đó quý cư dân sẽ được đảm bảo hơn bao giờ hết nhờ có không gian sống với tầm view vô cùng đẹp.

Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện

Khu đô thị xi măng Vinhomes Hải Phòng còn đánh giá rất cao bởi hệ thống những tuyến đường bao quanh dự án vô cùng khoa học và rộng lớn. Bởi vậy quý khách hàng có thể hình dung rằng dự án sẽ là nơi tiết kiệm từng khoảnh khắc thời gian quý báu của quý khách bởi quý khách sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tắc đường mà sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình của mình.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng với thế phong thủy vô cùng đẹp

Yếu tố phong thủy là một trong những vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu cho các quý khách hàng bởi theo quan niệm của cha ông ta yếu tố phong thủy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận tài lộc của mỗi gia đình. Đối với khu đô thị xi măng Vinhomes Hải Phòng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm hơn về vấn đề này, dự án được xây dựng tại khu vực có thể nói là thiên thời, địa lợi, nhân hòa và được thừa hưởng thế phong thủy vô cùng quý giá từ hai con sông mang đến. Đối với lợi thế này thì có thể nói khó một dự án nào có thể so sánh được với Vinhomes Hải Phòng.

Kết nối nhanh với những tiện ích ngoại khu

Không thể phủ nhận rằng mặt bằng Vinhomes Hải Phòng đã được chủ đầu tư xây dựng với rất nhiều tiện ích, những tiện ích này đã nâng tầm mức sống rõ ràng cho các quý cư dân. Bên cạnh đó các quý cư dân cũng có thể trải nghiệm những tiện ích bên ngoài dự án. Bởi được xây dựng tại trung tâm thủ đô nên bao quanh dự án luôn có rất nhiều tiện ích đẳng cấp đáp ứng đúng xu hướng sống của thị trường hiện tại. Vậy nên đến với dự án chắc chắn mức sống của quý khách hàng sẽ được nâng tầm một cách vượt bậc.

Rõ ràng chủ đầu tư đã có một tầm nhìn đầy chiến lược khi lựa chọn cho khu đô thị xi măng Vinhomes Hải Phòng một vị trí của thể nói là đẹp lý tưởng tại thành phố cảng.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM