The Harmony Vinhomes Riverside – miền xanh dạt dào cảm xúc

The Harmony Vinhomes Riverside được khơi nguồn từ hướng nhìn thân thiện của tự nhiên và con người, do đó mọi yếu tố có từ nơi đây đều lấy màu xanh làm chủ đạo. Đồng thời đây cũng là giải pháp thông minh tạo nên cuộc sống trọn vẹn cho cư dân.

Vị trí đáng nể của The Harmony Vinhomes Riverside

Biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside thuộc khu vực phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội – đây là một vùng đất vẹn toàn về mặt sinh thủy. Bởi lẽ dự án nằm thả mình bên cạnh 2 bờ sông lớn: sông Hồng và sông Đuống, hai dòng sông này đã có từ ngàn đời nay và được mệnh danh là 2 nàng thủy mộng mơ ban đến sinh khí cho toàn khu đô thị. Cộng với địa thế của đất đai vừa rộng thoáng vừa bằng phẳng giúp The Harmony Vinhomes Riverside dễ dàng hưởng trọn mảng xanh của thiên nhiên và sông nước.

Biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside - ảnh minh họa

Biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside – ảnh minh họa

Đặc biệt, vị trí đắc địa của The Harmony Vinhomes Riverside còn mang đến một bức tranh thiên nhiên tràn đầy cảm xúc về sự nhẹ nhàng sâu lắng của dòng sông, cùng với tô điểm xanh của cây cối khiến cư dân tương lai được chìm trong bức họa để cảm nhận cuộc sống đẹp như tranh vẽ khó có thể thấy tại một nơi nào khác như The Harmony Vinhomes Riverside 2. Tuy đây chỉ là điều nhỏ nhoi nhưng có ý nghĩa cho cuộc sống muôn phần tươi đẹp hơn.

An cư tại biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside quý cư dân tương lai ngoài được hưởng vượng khí và lộc tài từ thiên nhiên còn được trải nghiệm muôn vàn tiện ích ngoại khu nhờ có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và giao thông thuận lợi. Thông qua đây, có thể khẳng định rằng dự án có nhiều ưu thế là thiên đường an cư số 1 tại Hà Nội.

Liệu The Harmony Vinhomes Riverside 2 có xanh như ngoại cảnh không?

Với mục đích kiến tạo nên khu đô thị The Harmony Vinhomes Riverside 2 xanh toàn diện, tập đoàn Vingroup rất tinh tế trong sự kết hợp giữa ngoại cảnh và nội cảnh, những cảnh quan bên trong dự án được trồng nhiều cây, nhiều hoa cộng thêm hệ thống thiên nhiên bên ngoài tạo nên mảng sinh thái trong lòng Thủ đô. Từ đây khu sinh thái xanh này sẽ nhả ra luồng oxy mát và trong sạch nhất đến với hơi thở của cư dân toàn dự án.

Đồng thời, những phân khu biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside mang phong cách thiết kế hướng về phía dòng chảy của sông và khu vực hồ nên quá dễ dàng cho cư dân hưởng khí mát của nước. Ngoài ra mỗi căn bố trí nhiều khoảng mở như cửa, ban công để đưa không khí vào phòng cũng như ngắm nhìn cảnh quan xanh.

Như vậy, màu xanh hiện hữu rộng khắp The Harmony Vinhomes Riverside thỏa mãn ước muốn về cuộc sống xanh giữa Thủ đô, đồng thời đem đến những cảm xúc về chốn an cư bình yên trong thời đại mới. Ngoài ra, kiểu kiến trúc sinh thái này còn có tầm nhìn về các thế hệ mai sau với mong muốn tạo dựng và gìn giữ những điều ý nghĩa có tác dụng tốt trong cuộc sống ngay chính tại nơi yêu thương nhà mình.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM