Những dấu ấn từ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Cho tới thời điểm hiện tại thì Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn là cái tên tạo sức hút lớn trên thị trường và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Đó cũng bởi dấu ấn quá lớn mà dự án tạo được và hoàn toàn thuyết phục khách hàng lựa chọn đây là nơi an cư lý tưởng.

Là sự kết hợp từ những thương hiệu hàng đầu thị trường

Ngay từ khi rò rỉ thông tin trên thị trường, dự án chung cư  Vinhomes Trần Duy Hưng đã khiến khách hàng vô cùng tò mò bởi dự án đánh dấu sự hợp tác chiến lược của 3 thương hiệu hường đầu thị trường trong đó chủ đầu tư là ông trùm của những mảnh đất vàng nội đô, đơn vị vận hành và phân phối hàng đầu Vinhomes và đơn vị thi công lớn bậc nhất thị trường Conteccons.

Chỉ cần biết đến bất động sản Việt thì hẳn các khách hàng sẽ biết đến thương hiệu và uy tín của 3 ông lớn trên. Chính bởi vậy sự kết hợp 3 thương hiệu trong cùng một dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và quan tâm của khách hàng. Có thể nói dự án đã tạo nên một “làn sóng” mạnh mẽ và mang đến cho khách hàng kỳ vọng về một siêu phẩm vượt trội về chất lượng, thần tốc về tiến độ và có những tiện ích dịch vụ đẳng cấp phục vụ cho cuộc sống.

Những dấu ấn từ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Những dấu ấn từ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí độc tôn chưa từng có của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Danh hiệu “ông trùm sở hữu những mảnh đất vàng nội đô” của Tân Hoàng Minh quả không sai khi chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu một vị trí độc tôn mà nhiều người ao ước. Nằm trên mảnh đất vàng cuối cùng tại khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại thủ đô, dự án sở hữu đến 3 mặt tiền là đường lớn: Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám. Không chỉ có lợi thế giao thông kết nối nhanh chóng dễ dàng mà vị trí dự án còn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng vô cùng đồng bộ, hiện đại.

Xung quanh dự án là những hạ tầng đẳng cấp bậc nhất thành phố từ trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại… phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có nhiều tòa văn phòng cao cấp và tập trung nhiều người nước ngoài nên tiềm năng cho thuê tại dự án cũng vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Ghi điểm tuyệt đối với thiết kế thông minh

Một trong những dấu ấn mà Vinhomes Trần Duy Hưng chinh phục khách hàng đó chính là thiết kế căn hộ thông minh. Những căn hộ tại dự án đều có không gian mở với lỗi kiến trúc hiện đại nhưng vẫn tạo sự gần gũi với thiên nhiên. Các căn hộ có thiết kế diện tích linh hoạt đáp ứng những nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

Bên cạnh đó hệ thống nội thất được bố trí trong mỗi căn hộ đều là những nội thất hiện đại và đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sống và sinh hoạt của cả gia đình.

Ngoài ra sống tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, cư dân còn được thừa hưởng những tiện ích hiện đại và đẳng cấp cùng phong cách sống thượng lưu bậc nhất.

Hiện nay chủ đầu tư đang mở bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng với những tòa cuối. Đây là cơ hội không thể bỏ qua nếu quý khách muốn sở hữu một không gian sống lý tưởng tại thủ đô.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM