Những tiện ích nổi bật tại chung cư Anland

Chung cư Anland hiện đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý nhất của quý khách hàng trong các dự án bất động sản đang được triển khai trên khu vực phí Tây thủ đô hà Nội. Bên cạnh vị trí đắc địa và không gian xanh nổi bật, dự án còn đem đến nhiều bất ngờ cho quý khách hàng với hệ thống tiện ích hiện đại. Sau đây là những tiện ích nổi bật nhất được tích hợp và triển khai tại dự án này.

Tiện ích xanh tại chung cư Anland

Tại các căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường , quý khách hàng đều có một không gianh xanh riêng biệt với những tiện ích xanh nổi bật. Không gian xanh ở đây là những ban công rộng rãi, mang đến cho gia chủ nơi để thỏa sức sáng tạo những vườn cây, vườn rau xanh ngay chính trong căn nhà của mình. Cùng với đó là hệ thống không gian mở đón gió và ánh sáng tự nhiên vào từng căn phòng. Đặc biệt, mỗi căn hộ chung cư tại đây sẽ được trang bị công nghệ nước sạch và tiết kiệm năng lượng mới nhất, cùng những dịch vụ chăm sóc cây xanh tận nhà.

Tiện ích giải trí dành riêng cho trẻ em

Chung cư Anland là một trong những dự án phát triển chủ yếu phục vụ cho đối tượng cư dân trẻ đặc biệt là các cư dân nhí tương lai của dự án. Để phục vụ tốt nhất cho hoạt động học tập và vui chơi của trẻ em, chủ đầu tư dự án đã không ngần ngại khi trang bị tại đây nhiều tiện ích giải trí dành riêng cho đối tượng trẻ như: Khu vườn tuổi thơ, vườn chim, vườn cây trái ba miền cho trẻ vui chơi và làm quen với thế giới tự nhiên. Đặc biệt quý phụ huynh hoàn toàn co thể yên tâm để trẻ vui chơi trong các khu vực này, tại đây được tích hợp thêm tiện ích an ninh và an toàn tuyệt đối cho trẻ.

tien-ich-vinhomes

Tiện ích phục vụ mua sắm tại chung cư Anland

Chung cư là một phần quan trong của dự án Anland Complex Nam Cường nên quý khách hàng khi sinh sống và làm việc tại đây sẽ được sử dụng đầy đủ hệ thống tiện ích phục vụ như cầu mua sắm như: trung tâm thương mại lớn và hệ thống shophouse trên các con đường của dự án là nơi cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ, nhà hàng chất lượng. Tại đây, mọi nhu cầu mua sắm, ẩm thực của quý khách hàng sẽ đều đước đáp ứng đầy đủ với chất lượng tốt nhất. Quý cư dân có thể dễ dàng mua món đồ mình cần hay ăn món mình thích ngay trong khu vực của khu đô thị mà không cần phải di chuyển xa.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại chung cư Anland Complex Nam Cường

Với vị trí đắc địa, căn hộ chung cư Anland rất gần với chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay. Từ dự án quý khách hàng có thể di chuyển dễ dàng đên nhiều bệnh viện lớn tại Hà Nội như: Viện Y Học Cổ Truyền, bệnh viện 103, bệnh viện quốc tế …. Bên cạnh đó, để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho quý cư dân, chủ đầu tư có xây dựng tại khu vực dự án một phòng khám đa khoa quốc tế hoạt động liên tục 24/7.

Tiện ích phục vụ giải trí cho mọi lứa tuổi cư dân

Bên cạnh những tiện ích giải trí dành riêng cho quý cư dân nhí tương lai tại Anland Complex Nam Cường , dự án còn phát triển thêm nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí cho các nhóm cư dân khác trong dự án như: đường dạo nội khu xanh mát, sân tập dưỡng sinh rộng, bến thuyền, vườn hoa, quảng trường rộng lớn, các sân chơi, công viên, bể bơi… Các tiện ích này sẽ là nơi vui chơi, giải trí cho cả gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi, đồng thời còn là nơi gắn kế tình cảm gia đình tốt nhất qua việc cùng vui chơi với các thành viên trong gia đình.

Tiện ích phục vụ kết nối công đồng

Với đối tượng khách hàng là những người có thu nhập cao và lối sống hiện đại, chủ đầu tư dự án sẽ phát triển chung cư Anland thành một khu dân cư văn minh, hiện đại và có tình gắn kết cao. Để đảm được việc đó, Nam Cường đã tích hợp rất nhiều các tiện ích phục vụ việc sinh hoạt cộng đồng và chương trình kết nối cộng đồng khu dân cư.

Có thể nói hệ thống tiện ích là một trong những điểm thu hút khách hàng nhất của dự án này. Khi lựa chọn các căn hộ của dự án này tại đây là quý khách hàng đã có ngay cơ hội sử dụng các tiện ích hiện đại nhất hiện nay và trở thành thành viên trong một cộng đồng văn minh và đẳng cấp. Để mua căn hộ chung cư tại đây quý khách hàng hãy tham khảo và lựa chọn một đợt mở bán chung cư Anland Nam Cường gần nhất để nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu hơn từ phía chủ đầu tư dự án. Để biết thêm thông tin của dự án này, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM