Đón đường cao tốc mới, nhu cầu căn hộ Park Hill tăng đột biến

Xu hướng lựa chọn nhà ở của đại bộ phận cư dân hiện nay đó là lựa chọn những dự án có cơ sở hạ tầng tốt, quy hoạch đồng bộ. Việc Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (quốc lộ 5B) dự kiến đi vào hoạt động trong tháng 11 – 2015 đang là một sự kiện lớn của thành phố, đồng thời khiến Park Hill trở thành một trong những tâm điểm cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận những ngày gần đây.

Park Hill – “Hot” hàng nhờ nằm gần đường cao tốc

Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (quốc lộ 5B) sẽ khánh thành toàn tuyến trong Tháng 11 tới đây, sự kiện đột phá cho việc mở rộng liên kết Hà Nội với khu vực Đông Bắc.

Con đường cao tốc này sẽ được thiết kế đạt 120km/giờ đối với ô tô, tổng chiều dài 105,5km, người dân sẽ chỉ mất 1 giờ đồng hồ để di chuyển từ Hà Nội đến Hải Phòng, bằng một nửa so với hiện nay. Tương tự đối với các khu vực lân cận như Hưng Yên, Hải Dương sẽ được hưởng lợi về thời gian và cảm giác thoải mái với dự án quy mô này.

Đường cao tốc hiện đại Hà Nội - Hải Phòng sắp khánh thành

Đường cao tốc hiện đại Hà Nội – Hải Phòng sắp khánh thành

Có thể thấy, thị trường bất động sản Hà Nội đang ngày càng trở nên sôi động là một phần tất yếu của quy luật của sự phát triển kinh tế nói chung. Đóng vai trò là thủ đô của cả nước, Hà Nội đang là nơi nơi tập trung nhiều trường đại học lớn, các cơ quan công sở đầu não và doanh nghiệp, nhu cầu sở hữu một ngôi nhà tại đây là điều tất yếu, nhất là đối với những người đang ở tỉnh ngoài đến thủ đô làm việc, hay những gia đình ở Hà Nội muốn mua cho con cái một căn hộ để ở thay vì phải đi thuê…

Việc mở rộng về cơ sở hạ tầng từ thủ đô đi các tỉnh lân cận và ngược lại, khiến nhu cầu về nhà ở ngày một tăng cao. Tuy nhiên, khác với những thời điểm trước đây, người mua nhà hiện nay đã rất tỏ tường trong việc lựa chọn dự án nhà ở. Nếu đã xác định mua căn hộ để ở, đa số khách hàng sẽ chỉ tìm đến những khu đô thị được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, bảo đảm môi trường sống, tiện ích đồng bộ, yếu tố pháp lý chắc chắn… Và thêm nữa, với những người ở tỉnh ngoài còn là vị trí tiện lợi, gần đường cao tốc kết nối, thuận tiện cho việc về quê quán.

Đó cũng chính là một trong những lý do quan trọng khiến khách hàng từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Hưng Yên, Lạng Sơn… đang tìm mua căn hộ Park Hill – Nơi ở lý tưởng vừa để nghỉ ngơi, thư giãn, làm việc mà vẫn thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Đặc biệt sau chính sách điều chỉnh ngày 7/8 vừa qua, Hà Nội đã thống nhất chủ trương cho phép tập đoàn Vingroup ứng trước kinh phí 1.000 tỷ đồng (không tính lãi) để mở rộng đoạn đường từ chân cầu Vĩnh Tuy tới chân cầu Mai Động, cải thiện dứt điểm tình trạng ùn tắc tại khu vực, đây sẽ là một trong những cú huých quan trọng cho dự án.

Không gian xanh hiện đại tại Park Hill TImes City

Không gian xanh hiện đại tại Park Hill TImes City

Dự án Vinhomes Times City – Park Hill được Chủ đầu tư Vingroup lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái Singapore – một trong những quốc gia có công trình kiến trúc xanh, đẹp và hiện đại vào bậc nhất thế giới. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ Park Hill được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là đồi vọng cảnh.

Khách hàng sở hữu căn hộ ở Park Hill cũng đồng nghĩa với việc sở hữu một cuộc sống đẳng cấp – nơi mà tất cả những tiêu chí liên quan đến chất lượng cuộc sống đều đạt tiêu chuẩn 5 sao. Và cùng với lợi thế từ vị trí dự án dễ dàng di chuyển ra đường cao tốc, Park Hill còn được nhiều nhà đầu tư nhận định đang trở thành sản phẩm không có đối thủ cạnh tranh dành cho khách hàng ở khu vực Đông Bắc.

Trong quý IV 2015, chủ đầu tư đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm tòa Park 1 Times City – Cơ hội cuối cùng sở hữu những căn hộ vị trí đẹp và giá tốt nhất dự án Park Hill.

Tham khảo thêm: Thiết kế mặt bằng Park 1 Park Hill 

Để cập nhật tin tức một cách nhanh chóng về Tòa Park 1 và nhận vé tham dự sự kiện mở bán, Quý khách vui lòng liên hệ ngay:

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM