Vingroup: Ấn tượng với con số 5.600 căn hộ bán lẻ trong 7 tháng

Theo báo cáo mới nhất từ Công ty CP Chứng khoán Bản Việt(VCSC), trong 7 tháng đầu năm 2015, tập đoàn Vingroup đã chào bán thành công 5600 căn hộ, chiếm ưu thế tuyệt đối với con số 14030 căn hộ được giao dịch thành công trên cả được.

Năm 2015 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của lĩnh vực địa ốc, đặc biệt tại phân khúc bất động sản cao cấp. Số lượng căn hộ được giao dịch liên tục tăng được coi là một tín hiệu tốt cho thấy niềm tin vào thị trường đang dần hồi phục của khách hàng và giới đầu tư. Các nhà ông trùm BĐS cũng tranh thủ thời điểm lý tưởng này để ra hàng, và chủ đầu tư thành công nhất có thể kể tới là Vingroup, tập đoàn sở hữu nhiều dự án và số lượng giao dịch thành công lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Dựa vào những phân tích mới nhất về tập đoàn Vingroup, VCSC đã đưa ra những số liệu chi tiết như sau:

  • Trong 7 tháng đầu 2015, Vingroup đã bán thành công 5.600 căn hộ, cao hơn 40% con số đạt được trong năm 2014.
  • Tổng giá trị các hợp đồng đạt được là 30,6 tỷ đồng, chưa bao gồm các giao dịch bán sỉ (điển hình đó là Tòa Tháp R5 và R6 Vinhomes Central Park)
  • 500 tỷ đồng doanh thu tới từ các dự án tại TP. Hà Nội và Hồ Chí Minh, phần còn lại đến từ biệt thự nghỉ dưỡng.
  • Tổng số các căn hộ bán thành công của Vingroup chiếm hơn 30% thị phần của Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó toàn bộ các sản phẩm chào bán đều là sản phẩm cao cấp.
Số lượng căn hộ bán ra trong 7 tháng đầu năm 2015 so với cả năm 2014

Số lượng căn hộ bán ra trong 7 tháng đầu năm 2015 so với cả năm 2014

Biểu đồ cho thấy phần lớn doanh thu tới từ dự án Vinhomes Central Park tại thành phố Hồ Chí Minh và khu đô thị Times City – Park Hill Times City.

Tiền mặt thu về trong 7 tháng đầu năm 2015 từ các dự án BĐS nhà ở (không bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng) lên đến 14.900 tỷ đồng, phần nào cho thấy sức hút từ thương hiệu Vinhomes nói riêng và uy tín chủ đầu tư Vingroup nói chung.

Riêng với dự án Times City Park Hill, sau khi mở bán Thành công Tòa Park 1 Times City, chủ đầu tư đang có chính sách ưu đãi đặc biệt với chương trình BÀN GIAO BÁN HOÀN THIỆN CĂN HỘ PARK HILL với giá tiết kiệm tới 2,5 triệu/m2.

Chi tiết chương trình tại: Ưu đãi bàn giao bán hoàn thiện căn hộ Park Hill

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM