5 yếu tố thu hút của dự án Vincity Hải Phòng

Mỗi một dự án bất động sản khi được kế hoạch, thực hiện hay ra mắt đều có những ưu thế riêng thu hút sự chú ý của người mua và nhà đầu tư. Với dự án Vincity Hải Phòng – dự án được kỳ vọng cao tại thành phố Cảng thì đó chính là những yếu tố về vị trí, chủ đầu tư , kiến trúc mặt bằng xây dựng, thiết kế tiện ích, thiết kế căn hộ cùng giá bán hấp dẫn.

Chủ đầu tư uy tín của dự án Vincity

Dự án Vincity Hải Phòng là khu chung cư thuộc thương hiệu Vincity từ tập đoàn Vingroup. Vingroup là tập đoàn bất động sản đã khẳng định được vị thế và uy tín bằng những sản phẩm chất lượng trên thị trường, đã và đang xây dựng. Ví dụ như chuỗi thương hiệu cao cấp Vinhomes, Vincom hay các dự án nổi bật Vinppeal…Các dự án được đầu tư bởi Vingroup luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Vì thế, dự án Vincity Hải Phòng  cũng sẽ hứa hẹn chắc chắn nhờ nhà đầu tư đảm bảo uy tín.

Vị trí đẹp của Vincity Hải Phòng

Dự án Vincity dự kiến sẽ được xây dựng tại trung tâm thành phố Hải Phòng với sự nghiên cứu kỹ lưỡng từ Vingroup. Tập đoàn này luôn nổi tiếng với việc lựa chọn vị trí xây dựng các công trình chung cư, thương mại hay biệt thự….đẹp, lợi thế di chuyển giao thông thuận lợi, phong thủy đẹp, tiện ích ngoại vùng gắn kết thiết thực. Do đó, người mua nhà và nhà đầu tư đều quan tâm đến dự án này và rất kỳ vọng vào địa thế trung tâm sẽ tạo nên lợi thế mạnh mẽ cho Vincity Hải Phòng.

Thiết kế căn hộ Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế căn hộ Vincity Hải Phòng (minh họa)

Thiết kế mặt bằng sẽ là không gian xanh trong lành

Dự kiến, với khoảng đất rộng của khu dự án Vincity Hải Phòng, chủ đầu tư sẽ chọn lựa và kết hợp cùng các đơn vị thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, quy hoạch tạo nên khu chung cư với không gian xanh trong lành nhất.  Từ đó, khu chung cư với công viên xanh, bãi cỏ mượt, khu vui chơi rộng…sẽ trở thành môi trường sinh sống trong sạch, mát mẻ và yêu thích cho quý cư dân trong tương lai.

Tiện ích đầy đủ

Bên cạnh không gian xanh thì những tiện ích khác trong khu chung cư cũng sẽ được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ. Từ trung tâm thương mại, bể bơi tràn bốn mùa đến phòng Gym, phòng chăm sóc sứ khỏe, hệ thống trường học liên cấp, nhà hàng, quán cafe…đều sẽ được bố trí hợp lý. Dự án Vincity này hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi đủ đầy, dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực trong đời sống của cư dân.

Thiết kế căn hộ hiện đại, giá bán hấp dẫn

Không chỉ là không gian xanh bên ngoài mà chính thiết kế căn hộ hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, mở rộng thoáng đãng, tầm vierw đẹp ấn tượng, ánh sáng chan hòa, các phòng bố trí khoa học, hướng phong thủy tốt, nội thất tiện nghi góp phần tạo nên sự kỳ vọng cao về dự án Vincity Hải Phòng.

Bên cạnh đó, theo thông tin dự kiến, giá bán dự án Vincity sẽ vô cùng hấp dẫn, phải chăng. Vì thế, quý vị đừng bỏ lỡ những thông tin về dự án khu chung cư này để chọn mua nhà an cư hoàn hảo tại Hải Phòng nhé!

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM