Regent Residences Phú Quốc điểm đến của giới thượng lưu đích thực

Dự án Regent Residences Phú Quốc là một trong những cái tên đang nhận được sự quan tâm của không chỉ giới đầu tư mà cả khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp. Đặc biệt khi nhìn vào xu hướng phát triển du lịch trong thời gian tới, các chuyên gia càng nhận định chắc chắn rằng đây sẽ là dự án nổi bật nhất với khách cao cấp.

Phú Quốc lựa chọn mới của giới thượng lưu

Mặc dù chỉ mới nổi lên trong một vài năm trở lại đây nhưng hình ảnh mà Phú Quốc xây dựng được trong mắt khách hàng là một hòn đảo đẹp và yên bình như một Maldives thứ 2 của châu Á. Bên cạnh đó, đảo Ngọc còn được đầu tư mạnh mẽ từ chính phủ khi đang trong quá trình phê duyệt để trở thành đặc khu kinh tế của cả nước. Yếu tố này có tác động gì tới du lịch? Trước tiên, cơ sở hạ tầng của đảo sẽ được phát triển hiện đại, đồng bộ nhất là đường hàng không và hệ thống cảng biển. Điều này sẽ giúp thu hút thêm đông đảo khách quốc tế và các đoàn khách cao cấp du lịch bằng du thuyền. Tiếp theo đó, với chính sách cho phép hoạt động casino, hòn đảo này sẽ là “thiên đường” của giới thượng lưu trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Regent Phú Quốc điểm đến của giới thượng lưu

Với nguồn khách đang tăng nhanh, các chủ đầu tư lớn cũng đang rất quan tâm đến phân khúc cao cấp. Trong số đó, dự án Regent Residences Phú Quốc sở hữu thương hiệu đắt giá, tiêu chuẩn 6 sao đẳng cấp đang là cái tên tiên phong hiện nay. Nhưng những điều gì đảm bảo dự án này sẽ là lựa chọn của khách thượng lưu trong tương lai?

Regent Residences Phú Quốc kế thừa tinh hoa thương hiệu quốc tế

Regent Hotels & Resorts là một trong những cái tên quen thuộc của giới doanh nhân, chính khách cũng như các ngôi sao hàng đầu thế giới. Những tên tuổi lớn thường xuyên lựa chọn Regent trong các chuyến đi của mình có thể kể đến như Beyonce, Tom Cruise, Michael Jordan, Elton John, Lady Gaga…Một minh chứng cho khả năng đáp ứng yêu cầu cao nhất của những khách hàng có gu thưởng thức sành sỏi và thời thượng. Uy tín của các dự án mang thương hiệu Regent đến từ việc áp dụng chung các quy chuẩn tại mọi dự án, điều này đã giúp cho hệ thống của Regent luôn đạt tỉ suất cho thuê tới 90%.

regent residences phu quoc

 

Đến với Phú Quốc, Regent đã lựa chọn BIM Group làm đối tác phát triển dự án tổ hợp biệt thự 6 sao với tên gọi Regent Residences Phú Quốc. Mang phong cách chuyên nghiệp và bài bản của mình đến với dự án này, Regent Phú Quốc sẽ là tên tuổi hàng đầu đảm bảo chất lượng và phong cách sống mới cho khách hàng. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, thiết kế Regent Residences Phú Quốc cũng được ca ngợi vì sự độc bản, pha trộn giữa nét hiện đại và truyền thống.

Và còn rất nhiều yếu tố khác sẽ trở thành yếu tố có tính quyết định tới sức hút của Regent Residences Phú Quốc trong tương lai. Mời quý khách hàng tìm hiểu thông tin dự án tại website

Theo: https://duanphuquoc.net/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM