So sánh 2 loại hình đầu tư tại dự án Vogue Condotel Nha Trang

Tọa lạc tại eo biển Bãi Dài, Cam Ranh Khánh Hòa, Vogue Condotel Nha Trang tựa như một nét chấm phá tuyệt tác của bàn tay con người trong toàn thể bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ. Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng nơi đây còn mang đến cơ hội sinh lời tối ưu với các loại hình đầu tư đa dạng phong phú.

Siêu phẩm Vogue Condotel Nha trang xứng tầm

Nằm trên diện tích quy hoạch vuông vắn rộng tới gần 2ha, dự án được xây dựng quy củ với các loại hình sản phẩm bất động sản được sắp xếp hợp lý. Nếu như mặt trước dự án là các căn biệt thự tầm thấp thì bên trong là các căn hộ dịch vụ khách sạn Condotel. Sở hữu khu đất nền cao hơn hẳn mực nước biển, tòa căn hộ dự án nghiễm nhiên đã có được quang cảnh view biển thoáng đãng không bị che chắn tầm nhìn.

Hơn thế nữa, tuy chỉ xây dựng chiều cao 12 tầng nhưng tòa căn hộ dự án Vogue Condotel Nha Trang được nhấc bổng cao hơn đất nền vài mét nhờ trục chữ V vững chắc bên dưới. Để có được tổng thể kiến trúc này, chủ đầu tư đã đầu tư gấp 1,5 lần nhằm đảm bảo kết cấu an toàn đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời, chỉ vỏn vẹn 300 căn hộ phía trên được thiết kế xoay 60 độ nhằm tạo ra tầm nhìn hướng biển rộng lớn, tránh ánh nắng trực tiếp và đón giữ lượng gió biển nhiều hơn vào từng căn hộ.

So với phân khúc biệt thự, các căn hộ Vogue Condotel Nha Trang có được lợi thế linh hoạt đầu tư. Ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia vào thị phần đầy hấp dẫn này. Trong khi nguồn khách tăng lên trong tương lai là chắc chắn và nguồn cung căn hộ khan hiếm, dự án sẽ hứa hẹn mang lại nguồn thu ổn định từ chương trình cho thuê an nhàn mà đơn vị quản lý vận hành danh tiếng Accor đưa ra.

Mặt khác, nhằm tăng sức hút đối với loại hình căn hộ dự án Vogue Condotek Nha Trang, chủ đầu tư còn đưa ra mức cam kết sinh lời lên tới 10%/năm trong vòng 5 năm liên tục. Cũng như vậy, khách hàng sẽ nhận được 80% lợi nhuận từ chương trình ủy thác cho thuê.

Thiết kế ấn tượng của Condotel Vogue Resort Nha Trang

Thiết kế ấn tượng của Condotel Vogue Resort Nha Trang

Biệt thự hạng sang song hành cùng dự án Vogue Condotel Nha Trang

Cùng với sản phẩm condotel, dự án còn xây dựng 100 căn biệt thự hướng biển. Lấy cảm hứng từ quang cảnh ruộng bậc thang miền Tây Bắc, những căn biệt thự được xây dựng thành từng hàng với độ cao nền móng khác nhau. Thiết kế xoay tạo ra tầm nhìn hướng biển trọn vẹn cho tất cả các căn biệt thự dự án.

Hơn nữa, khác biệt so với các dự án khác, những căn biệt thự và căn hộ khách sạn Vogue Condotel Nha Trang được nằm trong quang cảnh xanh mướt với hệ thống cây xanh tràn ngập bên trong và bên ngoài dự án. Nếu đứng từ trên cao, có thể dễ dàng nhận ra được những sắc xanh hiện diện trên tầng mái biệt thự. Mức cam kết sinh lời của sản phẩm bất động sản này được chủ đầu tư đưa ra là 10%/năm trong vòng 10 năm. Vì vậy, dự đoán đợt mở bán Vogue Condotel Nha Trang và biệt thự sẽ mau chóng hết hàng.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM