Vinhomes Trần Duy Hưng: Đô thị xanh đẳng cấp tại Hà Nội

Vinhomes Trần Duy Hưng  đã được định vị trở thành khu chung cư xanh đẳng cấp mới với sự hội tụ đầy đủ yếu tố về vị trí, không gian xanh và thiết kế tinh tế trong từng đường nét.

Ý tưởng xây dựng không gian xanh Vinhome Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp văn phòng cùng những căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại hiện đại của thủ đô, là nước cờ vàng trong chiến lược đầu tư trên thị trường bất động sản Hà Nội của Vingroup.

Không gian xanh bất tận tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Không gian xanh bất tận tại Vinhomes Trần Duy Hưng – ảnh minh họa

Đến với Vinhome Trần Duy Hưng, chính là đến với hệ thống kiến trúc xanh văn minh và thật hiện đại. Gồm hệ thống khu nhà ở chung cư kết hợp với quần thể tiện ích xanh nằm xen kẽ với cảnh quan xanh thân thiện, đẳng cấp, tạo nên không gian độc đáo, gần gũi với thiên nhiên. Những tòa tháp ăn hộ được thiết kế tỉ mỉ, xây dựng bởi vật liệu cao cấp hiện đại sẽ tạo nên không gian mở thoáng đãng.

Việc mở bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đã được thực hiện thuận lợi và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bởi nơi đây chính là cuộc sống đích thực trong khu đô thị sôi động cùng với một tổ hợp chung cư hiện đại trong khu công viên xanh, hệ thống hạ tầng tiện ích rất hoàn hảo. Điều này thoả mãn triết lí mà Vingroup luôn hướng tới là cuộc sống linh hoạt, năng động, tấp nập trên khu đảo xanh xinh đẹp trong lòng thủ đô.

Xây dựng, quản lý Vinhome Trần Duy Hưng tiêu chuẩn quốc tế

Không gian sống đẳng cấp quốc tế tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Không gian sống đẳng cấp quốc tế tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đã gây được ấn tượng mạnh trong việc quản lí chặt chẽ, sát sao, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống. Đồng thời, quý khách hàng có thể tin tưởng chất lượng thi công, quá trình xây dựng chuyên nghiệp từ những bàn tay, khối óc giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là Vingroup luôn đưa ra tiêu chuẩn quản lý thông minh nhằm mang đến cho cư dân sự an toàn, những dịch vụ hiện đại, hoàn hảo nhất. Hệ thống bảo vệ an ninh nghiêm ngặt trang bị bên trong và ngoài căn hộ cũng sẽ đảm bảo cho một cuộc sống riêng tư, yên bình tại Vinhome Trần Duy Hưng

Vingroup sẽ kiến tạo Vinhomes Trần duy Hưng để trở thành tổ hợp dân cư thương mại sôi nổi, chính vì thế mà mọi nguồn lực đều tập trung cho việc thiết kế không gian xây dựng những tiện ích đẳng cấp: trường học, bệnh viện, khu bể bơi, quảng trường, khu rạp chiếu phim nhà hàng, cùng với công viên xanh, trung tâm thương mại,..

Cư dân tại Vinhomes Trần Duy Hưng như được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi tại thiên đường xanh bên cạnh tiện ích đẳng cấp vẹn toàn. Đặc biệt, khu trung tâm thương mại mới sẽ cung cấp diện tích mặt bằng bán lẻ dành cho nhiều thương hiệu nổi tiếng và siêu thị để cung ứng được nhu cầu mua sắm của mọi cư dân trong dự án cùng những khu vực lân cận.

Những tiện ích cộng đồng và không gian sống xanh phục vụ cho cư dân tại các tòa căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng cũng sẽ được đầu tư và đẩy mạnh đồng bộ. Sở hữu một căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng chính là sở hữu và tận hưởng cuộc sống xanh tiêu chuẩn đẳng cấp vượt trội bậc nhất Việt Nam.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM