AB CENTRAL SQUARE NHA TRANG – “LÀN GIÓ MỚI” CỦA BĐS NGHỈ DƯỠNG

Có vị trí đối diện với quảng trường trung tâm, tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp AB Central Square Nha Trang được nhận định sẽ trở thành biểu tượng thịnh vượng mới của thành phố biển xinh đẹp. Trong bối cảnh thị trường đang có sự thiếu hụt về nguồn cung khách sạn, lượng tiền chi tiêu cho bất động sản nghỉ dưỡng tăng đồng nghĩa với nhu cầu khách sạn, căn hộ cao cấp cũng tăng cao, đặc biệt là tại thành phố biển Nha Trang, thì việc đầu tư vào căn hộ đẳng cấp này chính là một sự đảm bảo cho kế hoạch sinh lời dài hạn cho tất cả những nhà đầu tư thông thái.

Dự án AB Central Square Nha Trang – Những ưu điểm “vàng”

AB Central Square Nha Trang thực sự xứng đáng là biểu tượng tương lai của thành phố khi được thiết kế theo hình cánh buồm vượt sóng ra khơi vừa mềm mại vừa độc đáo, đảm bảo 100% căn hộ có tầm view biển tuyệt đẹp cùng hướng nhìn 360 độ bao quát khắp thành phố biển Nha Trang.

Tại đây, chủ đầu tư AB Group đã xây dựng dự án thành một tổ hợp căn hộ du lịch, trung tâm thương mại xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao do nhà thầu chất lượng bậc nhất Việt Nam là Coteccons thực hiện. Với những tiện ích tiêu chuẩn đẳng cấp, dự án AB Central Square Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo đáp ứng đòi hỏi đa dạng về dịch vụ, mua sắm của khách du lịch cũng như mang tới cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cho nhà đầu tư và quý khách hàng.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

Lý do khiến AB Central Square Nha Trang thu hút đông đảo khách hàng là do dự án này sở hữu các tiêu chí vàng hiếm có như vị trí đắc địa, kiến trúc ấn tượng, hạng mục bể bơi vô cực ở tầng cao nhất của tòa nhà và đặc biệt là phương án khai thác linh hoạt giúp gia tăng tính thanh khoản cũng như khả năng sinh lời bền vững từ 10%/ năm được kéo dài trong 10 năm.

Khảo sát thị trường BĐS trong năm 2016 tới đầu năm 2017, các chuyên gia BĐS cho biết lượng tiền chi tiêu cho bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục tăng nhanh, điều này đồng nghĩa với nhu cầu khách sạn, căn hộ cao cấp cũng tăng cao. Nắm bắt nhu cầu đó, các nhà đầu tư hiện cũng đã xoay hướng đầu tư vào phân khúc và AB Central Square Nha Trang là một ví dụ điển hình. Dự án này được nhận định là “làn gió mới” trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bởi vị trí đắc địa cùng khả năng tạo nên diện mạo, biểu tượng mới của thành phố biển.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn sinh lời chắc chắn và hoàn hảo trong tương lai tại dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách mở bán AB Central Square Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM