Dự án Flamingo Cát Bà – Bản giao hưởng biển trời

Sau thành công rực rỡ bởi “công trình xanh nhất hành tinh” Flamingo Group tiếp tục mang đến cho quý nhà đầu tư bất ngờ về một siêu phẩm hoàn toàn mới tại Cát Bà  – Flamingo Cát Bà. Ngay từ ngày đầu mở cửa dự án Flamingo Cát Bà đã tạo nên một cơn sốt chưa từng có tại khu vực đảo Cát Bà nói chung cũng như thị trường phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Nơi đây được ví như “bản giao hưởng biển trời” nắm giữ nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, nhất là đối với những nhà đầu tư thì đây là dự án “vàng” để gặt hái thành công.

Tham khảo thêm dự án khu đô thị mới Vân Canh – Vân Canh HUD

Dự án Flamingo Cát Bà kiến trúc xanh độc đáo

Nhắc đến kiến trúc xanh, chắc hẳn quý khách hàng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu  Flamingo thông qua công trình xanh nhất hành tinh. Kế thừa và phát huy người anh đi trước, trong tháng 12 vừa qua Flamingo Group đã bắt tay ngay vào người em ruột – dự án Flamingo Cát Bà.

Tọa lạc trên hòn đảo ngọc Flamingo Cát Bà đừng sừng sững giữa đất trời bằng một màu xanh ngát, hiếm có. Toàn bộ dự án được bao bọc bởi cây xanh mang đến một làn không khí mát lành, đưa thượng khách trở về với thời nguyên thủy với rừng cây xanh bạt ngàn. Thiết kế theo lối kiến trúc xanh độc đáo nằm ngay tại biển khơi mênh mông, rộng lớn nên chỉ có thể gọi Sky Villa dự án Flamingo Cát Bà – “bản giao hưởng biển trời” đúng với các tên chúng khoác trên mình.

Sàn biệt thự lideco là sàn giao dịch, phân phối các sản phẩm tại khu đô thị Lideco. Sàn Lideco Land có trụ sở chính tại Tầng 2A, Nhà N09B1, KĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Flamingo Cát Bà Resort

Flamingo Cát Bà Resort

Dự án thiết kế ba tòa tháp nối liền với nhau tại bãi biển Cát Cò cùng lối thiết kế không thể độc đáo hơn “biệt thự xanh” nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng trong tương lai chúng bị “thất thế”.

Flamingo Cát Bà khu nghỉ dường 5 sao duy nhất

Cuộc sống ngày càng hiện đại, cùng đó là xã hội ngày càng phát triển và văn minh, điều đó là tiền đề, động lực để con người tìm đến những địa điểm sang trọng đẳng cấp nâng cao chất lượng đời sống về tinh thần và vật chất. Trong đó Flamingo Cát Bà – dự án “đưa rừng ra biển” là địa điểm có nhiều hứa hẹn với khách tham quan du lịch trong và ngoài nước đến với hòn đảo ngọc.

Tiêu chuẩn 5 sao là những gì mà sản phẩm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hướng đến, Flamingo Cát Bà không là ngoài lệ. Thiết kế Sky Villa dự án Flamingo Cát Bà đạt đến tầm cỡ 5 sao duy nhất tại hòn đạo Cát Bà Xinh đẹp tính đến thời điểm hiện tại. Thế nên, sức hút của dự án với các nhà đầu tư khác du lịch rất lớn, nếu không muốn nói đây là dự án nắm giữ vị trí “độc tôn”, “không đối thủ cạnh tranh”. Dự án hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị  đối với các nhà đầu tư, cùng với sự trải nghiệm khó quên cho khách tham quan, nghỉ dưỡng.

Qua đây một lần nữa khẳng định việc nhắm đến dự án Flamingo Cát Bà là quyết định sáng suốt cho nhà đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chỉ đến với Flamingo Cát Bà quý khách mới thấy rằng thế mạnh mà dự án nắm giữ là “có một không hai”.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch là khu đô thị cao cấp do công ty cổ phần xây dựng Thăng Long 9 sở hữu có diện tích lên đến 170.29ha.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM